วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตูน ฉลุย วิ่งผ่านหาดบ้านกรูดสูดโอโซน แหม่มจินตหรา หมอก้อง ฮั่น ร่วมแจม

ตูน ฉลุย วิ่งผ่านหาดบ้านกรูดสูดโอโซน แหม่มจินตหรา หมอก้อง ฮั่น ร่วมแจม

  • Share:


ตูน บอดี้สแลม เริ่มวิ่งวันที่ 26 พ.ย. ผ่านชายหาดบ้านกรูดท่ามกลางอากาศสดชื่น ใบหน้ายิ้มแย้ม ไร้อาการบาดเจ็บ มีจินตหรา สุขพัฒน์ หม้อก้อง ฮั่น เตอะสตาร์ วิ่งประกบ ทำเวลาได้ดี แฟนคลับมารอรับ ยืนกันเป็นระเบียบเรียบร้อย...

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 26 พ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ได้เริ่มวิ่งออกจาก กรีนซีวิว รีสอร์ต ชายหาดบ้านดอนสำราญ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ท่ามกลางบรรยากาศที่เย็นสบาย ก่อนมุ่งหน้าหาดบ้านกรูดโดยใช้เส้นทางเลียบชายทะเล มีประชาชน ชาว ต.ธงชัย ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นตลอดสองข้างทางที่คณะวิ่งผ่าน ก่อนวิ่งเข้าจุดพักเซตที่วัดธงชัยธรรมจักร ม.2 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน ระยะทาง 13.6 กิโลเมตร โดยใช้เวลาพักประมาณ 40 นาที

จากนั้นคณะได้เริ่มวิ่งต่อในเชตที่ 2 โดยใช้เส้นทาง ทางหลวงชนบท 1029 มุ่งหน้าวัดอ่างทอง ม.1 ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระยะทาง 13.3 กิโลเมตร โดยในเซตที่ 2 นี้มี จินตหรา สุขพัฒน์ ฮั่น เดอะสตาร์ นายสรวิชญ์ สุบุญ หรือหมอก้อง ร่วมวิ่งด้วย และหลังจากพักประมาณ 50 นาที ตูน บอดี้สแลม จะวิ่งออกจากวัดอ่างทองผ่านถนนเพชรเกษม ทางหลวงหมายเลข 4 หลังจากหลายวันที่ผ่านมาเส้นทางวิ่งจาก อ ปะทิว จ.ชุมพร ได้ใช้เส้นทางสายรองเส้นเลียบชายทะเล รวมระยะทางการวิ่ง ล่าสุดรวมระยะทางได้ 928 กม. ยอดเงินบริจาคอยู่ที่ 332 ล้านบาท

หมอก้อง กล่าวว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาเริ่มวิ่งกับคณะในเซตที่ 2 ประมาณ 10 กิโลเมตร จากนั้นจะวิ่งต่อในเซตที่ 3 และ 4 ยอมรับว่าสภาพอากาศบริเวณชายทะเลดีมาก เหมาะกับการออกกำลังกาย และทราบว่า ตูน บอดี้สแลม ยังมีสุขภาพดี ไม่มีอาการบาดเจ็บ

โดยทั้ง 2 เซตในวันนี้ ทางคณะนักวิ่งสามารถทำเวลาได้อย่างรวดเร็ว เฉลี่ยแล้วเพียงเซตละ 1 ชั่วโมง 30 นาที ซึ่งตลอดสองข้างทางเส้นทางการวิ่ง ประชาชนในพื้นที่ที่มารอร่วมบริจาคกับโครงการให้ความร่วมมือในการจัดระเบียบเป็นอย่างดี ขณะที่ตูน บอดี้สแลมมีสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมทักทายประชาชนที่มารออย่างเป็นกันเองตลอดการวิ่งทั้ง 2 เซตในเช้าวันนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้