วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 26 พ.ย.- 2 ธ.ค. 2560 กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 26 พ.ย.- 2 ธ.ค. 2560 กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

  • Share:

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับการดูดวงความรักตามแบบฉบับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ ประจำวันที่ 26 พ.ย. - 2 ธ.ค. 2560 แม่นแค่ไหนเราไม่รู้ อยู่ที่คุณตัดสิน...

 


ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

ชาย : ชายหนุ่มราศีมังกรที่เริ่มคบหาหญิงสาวใหม่ๆ จะต้องผ่านด่าน 18 อรหันต์กับครอบครัวหญิงสาวในการพิสูจน์ดูใจว่าคุณ OK กับลูกสาวเขาแค่ไหน ส่วนใครที่ยังคบสนุกไปวันๆ รู้ไว้เสียว่าหญิงสาวเขาก็ไม่ได้เต็ม 100 กับคุณเช่นกัน
หญิง : แม่ม่ายราศีมังกรครั้งนี้คุณจะได้พบกับรักที่เรียกว่าลงตัวสำหรับตัวคุณ ถึงแม้คนรอบข้างจะไม่ค่อยเห็นด้วยก็ตาม ทำอะไรมีความสุขก็ทำไปเสียเถิด สำหรับสาวโสดมีเกณฑ์การพบรักกับคนใกล้ตน
เกย์ : รักที่หยอกล้อไปวันๆ ทีเล่นทีจริงกับใครสักคน รู้ไว้เสียหน่อยว่าเขาคนนั้นต้องการความชัดเจนในเกย์ราศีมังกรแบบคุณ เพราะฉะนั้นการแสดงออกต่อความรักที่มีถือว่าเป็นกุญแจอย่างดีที่ซื้อใจเขาได้ทีเดียว
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการทำบุญไหว้พระเก้าวัด เสริมความรักที่ไม่เกิดความจริงใจให้ไกลออกจากตน
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.59, 22.09 น.

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

• ชาย : ชายราศีกุมภ์เกณฑ์การได้รับรักจากคนรอบข้างมีสูง ไม่ว่าจะเป็นวัยวุฒิเท่าใดก็ตาม แต่นั่นจะมีทั้งข้อดีและข้อเสียตามมาหลายอย่าง เพราะถ้าหากคุณมีรักอยู่แล้วจะเกิดปัญหาเรื่องมือที่สาม คนโสดยังมีคนเข้ามาให้เลือกได้ เป็นต้น
• หญิง : หญิงชาวราศีกุมภ์เกณฑ์การโดนหึงหวงจากคนรักมีการแสดงออกอย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าหน้าตาคุณไม่ใช่ระดับเทพ แต่ด้วยความที่เป็นตัวเอง จะมีคนเข้ามาสนใจในตัวคุณไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว
• เกย์ : เกย์ชาวราศีกุมภ์ในการคบหาใคร ควรเลือกคบกับคนที่เขาไว้ใจได้เสียหน่อย โดยเลือกจากความต้องการของตนเองและฟังคนรอบข้างประกอบกัน แล้วคุณจะได้คบหากับคนที่เรียกว่า Perfect ทีเดียว
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการใส่บาตรด้วยดอกไม้เสมอ เสริมให้คุณมีความรักไม่ขาด
ฤกษ์เวลา Love Love : 14.59, 16.09 น.

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม 

• ชาย : ชายหนุ่มราศีมีนควรตรวจสอบตนเองในเรื่องกิริยาความเป็นอยู่ให้เพียบพร้อม หากยังครองโสดและคิดอยากมีคนรัก เพราะการกระทำบางเรื่องของคุณในการคบหา ไม่ถูกใจหญิงสาวสักเท่าใด
• หญิง : การบอกรักหรือแสดงออกเรื่องความรักกับใครสักคน สาวราศีมีนแบบคุณควรหยุดการแสดงกิริยาอย่างแจ่มแจ้ง การเก็บตัวไม่แสดงอาการถือเป็นเรื่องดีอย่างหนึ่งที่คุณจะได้รู้ความรู้สึกของฝ่ายชายโดยไม่ต้องลงทุน
• เกย์ : เกย์ราศีมีนที่ชอบท่องราตรีตั้งแผงเพื่อค้นหาความรักเหมือนการค้นหาดาวดวงใหม่ ควรหยุดความคิดเอาไว้แค่นั้น เพราะความจริงใจไม่อยู่คู่กับคุณช่วงนี้ การได้อยู่คนเดียวจะถือว่ามีความสุขดีกว่า
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำฉีดน้ำกลิ่นผลไม้ ช่วยเสริมให้คุณมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามได้ดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 04.49, 21.39 น.

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน

ชาย : ชายราศีเมษที่มีนิสัยค่อนข้างเอนเอียงไปทางเพศหญิง กล่าวคือ ขี้งอน เอาแต่ใจ เป็นต้น รู้ไว้เสียว่าคนรักของคุณเริ่มเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เป็น เพราะผู้หญิงต้องการคนเอาใจไม่ใช่เอาใจใครแทนเขาเอง
• หญิง : อยากคบหาใครช่วงนี้ควรหยุดเรื่องการไว้ใจ เผื่อใจไว้เสียหน่อยกับสาวราศีเมษแบบคุณ เกณฑ์การโดนทิ้ง ถูกสวมเขา ความผิดหวัง กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ แต่ถ้าคุณมีคนรักอยู่แล้ว ทำอะไรประนีประนอมได้ก็ทำไปเสียเถิด
• เกย์ : เกย์ราศีเมษหากได้พบเจอรักใหม่ในช่วงนี้ จะถือว่าเป็นรักที่ดีทีเดียว เพียงแต่คุณจะไขว่คว้าเอาไว้หรือไม่ เพราะจะเกิดข้อจำกัดบางเรื่องที่คุณไม่พอใจกับคนที่เข้ามาหาคุณเท่านั้นเอง
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการทำบุญและใส่ชื่อคนรักไปร่วมกัน เสริมความรักที่คบหาอยู่กินราบรื่น
ฤกษ์เวลา Love Love : 05.19, 06.29 น.

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม

ชาย : ชายราศีพฤษภคุณค่อนข้างจะมีเสน่ห์มากกับเพศเดียวกัน การได้เป็นขวัญใจหรือมีชื่อเสียงกับคนรอบข้างกำลังจะเกิด สำหรับใครที่พบรักผ่านสื่อออนไลน์ การคบหาควรเป็นไปเรื่อยๆ จะดีกว่า
หญิง : คำพูดจาของคุณจะทำให้คุณได้พบรักกับคนที่คิดว่าใช่ สาวราศีพฤษภแบบคุณการคบหาใครจะเป็นที่ถูกอกถูกใจกับคนรอบตัว สำหรับคนที่อกหักกับความรักครั้งเก่าก่อนจะได้รับรักใหม่เร็วๆ นี้
เกย์ : การแนะนำของเพื่อนจะถือเป็นการดีมากในการคบหาใครสักคน เกย์ราศีพฤษภหากเริ่มคบหาใครควรมีกามเทพเป็นสื่อกลางคอยช่วยเหลือจะดีมาก ด้านคนที่คบหากันอยู่แล้วความรักจะหวานชื่นกว่าที่เป็น
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำถวายเครื่องดื่มสำเร็จรูปแก่วัด เสริมให้รักของคุณชุ่มชื่นสมบูรณ์แบบ
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.09, 16.29 น.


ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน


• ชาย : รักของชายราศีเมถุนจะพบกับความรักไม่ใช่ฉันชู้สาว เป็นความรักที่เป็นการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ การให้ความช่วยเหลือกันกับคนรอบข้าง ด้านคนที่คบหาใครอยู่แล้วไม่เกิดปัญหาแต่อย่างใด
• หญิง : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ตกเป็นมือที่สาม ไม่ว่าตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม สาวราศีเมถุนแบบคุณควรอยู่แบบนิ่งเฉยจะดีเสียกว่า เพราะการออกหน้าออกตาช่วงนี้เกณฑ์การทะเลาะวิวาท เกิดปัญหาใหญ่จะเกิดขึ้นง่าย
• เกย์ : เกย์ราศีเมถุนที่เลือกคบหากับคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก จะมีคนใช้คำพูดดูถูกดูแคลนในเรื่องการคบหาที่ไม่เหมาะสม การไม่ฟังเสียงนกเสียงกา บางครั้งก็ถือเป็นเรื่องที่ดีในชีวิตนะ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำห้องนอนทาสีอ่อนๆ เข้าไว้ เสริมให้ความรักของคุณเกิดความอ่อนโยน ประนีประนอมหากเกิดปัญหา
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.09, 15.09 น.

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

• ชาย : ชายราศีกรกฎเกณฑ์การตกเป็นเบี้ยล่างในเรื่องความรักกำลังเข้ามา ดึงตัวเองออกมาเสียก่อนหากคิดว่าตนเองถูกหลอก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทรัพย์สินหรือหลอกใช้เรื่องต่างๆ ก็ดี
• หญิง : คนที่แอบหลงใหลคุณกำลังจะเดินเข้ามาสารภาพรักในไม่ช้า แต่เขาจะมาในรูปแบบใดนั้นถือเป็นสไตล์ของเขาเอง หญิงสาวราศีกรกฎเกณฑ์การโดนทิ้งยังไม่มี แต่ให้ระวังใจตัวเองที่เบื่อคนรักที่คบหา หากเขาดีอยู่แล้วให้ตรึกตรองดีๆ ก่อนเสียของดีไป
• เกย์ : หากคุณเป็นคู่ที่คบหากันมานาน จะเกิดช่องว่างระหว่างการคบหาครั้งใหญ่ในเรื่องความรู้สึกที่ห่างเหิน เกย์ราศีกรกฎโอกาสที่จะได้อยู่คนเดียวมีมากกว่าการที่จะได้ Happy Ending
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบริจาคเงินสร้างกำแพงวัด เสริมความรักที่คบหาเกิดความมั่นคง
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.09, 19.49 น.

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม


ชาย : การคบหาใครสักคนมานาน หนุ่มราศีสิงห์แบบคุณถ้าคิดอยากตกลงปลงใจกับเขาเรื่องงานมงคล เอ่ยปากไปเลยไม่ต้องกลัว เพราะหญิงสาวที่คุณกำลังคบหาเขาก็รอคำเชิญของคุณเช่นกัน
หญิง : สาวใหญ่ราศีสิงห์ควรระวังการโดนปอกลอกจากชายหนุ่มที่เข้ามาหาในชีวิตคุณ ถึงกระนั้นหากคุณไม่ Serious ในสิ่งที่สูญเสียแล้วคิดว่าเป็นความสุขก็ไม่ต้องกังวล คนโสดอยู่มีเกณฑ์พบรักที่อ่อนวัยกว่า
เกย์ : เกย์ราศีสิงห์ท่านใดที่คิดอยากคบหากับคนที่มีชื่อเสียหรือเป็นที่รู้จักในวงกว้าง คุณจะได้อานิสงส์ในการคบหาและมีชื่อเสียงไปด้วยอีกทางหนึ่ง การเลิกรากับใครช่วงนี้ระวังเป็นข่าวกับคนรอบข้างในเรื่องเสียๆ หายๆ เพราะคนรักเก่าประจานคุณ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบริจาคของเล่นกับเด็กๆ เสริมการมีทายาทตัวเล็กๆและมีความรักสำหรับคู่ที่เพิ่งออกเรือน
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.49, 12.59 น.

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

• ชาย : หนุ่มราศีกันย์ความรักยังเป็นเรื่องที่ต้องค้นหาไปอีกสักพักแล้วจะเจอรักที่ดีกว่าเคยคบมา สำหรับชายที่อยู่กินกับภรรยามานาน เขาจะมีเรื่องให้คุณได้ช่วยเหลือหรือเป็นที่พึ่งพิงทางด้านความคิดเห็น
• หญิง : การทะเลาะเบาะแว้งจะเกิดขึ้นหากคุณทำงานที่เดียวกับคนรัก ควรอยู่ห่างๆ หรือไม่ควรพูดเกี่ยวกับเรื่องการงาน หญิงสาววัยรุ่นราศีกันย์ควรระวังเรื่องการโดนหลอกหวังเรื่องทางเพศและโดนทิ้งอย่างหน้าตาเฉย
• เกย์ : การเชียร์อัพของคนรอบข้างจะเกิดขึ้นกับเกย์ราศีกันย์แบบคุณ ถึงแม้ว่าคุณไม่เคยชอบคนสไตล์ที่คนรอบข้างเชียร์ไว้ แต่การเชียร์ของคนรอบข้างก็ทำให้คุณมองเขาในแง่ดีไม่น้อยเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำสวมใส่เครื่องประดับมรกตเขียว ช่วยเสริมเรื่องความรักให้มีเข้ามาหามากกว่าการเดินตามเอง
ฤกษ์เวลา Love Love : 18.19, 18.49 น.

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม


• ชาย : ชายหนุ่มราศีตุลที่เคยอกหักรักคุดมาก่อน โอกาสที่จะได้พบรักใหม่มีเข้ามา และจะเป็นหญิงสาวที่หัวอกเดียวกันกับคุณเอง เพราะเธอผู้นั้นก็ได้พ่ายรักเก่ามาด้วยเช่นกัน
• หญิง : หญิงสาวราศีตุลที่ถึงวัยอันควรออกเรือน และคุณกำลังเฟ้นหาคนที่ดีอย่างจริงจัง การไขว่คว้าจะถือเป็นเรื่องยากเสียหน่อย หากไม่คิดว่าการอยู่คนเดียวเป็นเรื่องยาก อยู่คนเดียวจะดีเสียกว่า แล้วรักดีๆ จะเข้ามาเอง
• เกย์ : สายเปย์เกย์ราศีตุลคงต้องหยุดพักเอาไว้เสียก่อน เพราะค่าใช้จ่ายของคุณจะมีเข้ามามากโขในเรื่องส่วนตัว ประกอบกับเด็กที่คุณคบหาไม่ได้ดั่งใจเอาเสียเลย ด้านคนโสดเกณฑ์การเลี้ยงต้อยกำลังจะมีเข้ามา
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบูชาพระพุทธรูปไว้ทิศเหนือ ช่วยเสริมความรักที่เกิดปัญหา ให้พบทางออกง่ายๆ
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.39, 23.59 น.

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

• ชาย : ชายหนุ่มราศีพิจิกที่เรียกตนเองว่า Play boy ควรลดลายตัวเองเอาไว้เสียหน่อย เพราะคุณจะไปทับเส้นสายกับการคบหญิงสาวที่เขามีผู้มีอิทธิพลคอยดูแลอยู่  สำหรับชายใดที่เพิ่งคบรักแรกมีเกณฑ์การเจ็บตัวสูง ควรเลือกให้ดี
• หญิง : ควรประมาณตนในเรื่องการใช้จ่าย หากคุณใช้เงินร่วมกระเป๋าเดียวกับฝ่ายชาย เพราะเขาจะเริ่มไม่ไหวกับการใช้จ่ายของคุณ หญิงสาวราศีพิจิกที่อาศัยร่วมคนรัก ระวังการมีปัญหาด้านความเป็นอยู่
• เกย์ : เกย์ราศีพิจิกที่คบกับคนรักแบบสนุกสนานไปวันๆ โดยไม่คิดถึงอนาคต คุณจะมาถึงจุดจบทางตันเสียทีทางด้านการคบหา เพราะคนรักของคุณอยากมีฝันที่ไปไกลกว่าที่คุณกำลังคาดคิดไว้
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำถวายผ้าอาบน้ำฝน สำหรับคู่รักที่ทะเลาะกันจะเคลียร์ปัญหาลงตัว
ฤกษ์เวลา Love Love : 07.09, 20.09 น.


ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

• ชาย : หนุ่มโสดราศีธนูโอกาสจะได้พบรักกับคนที่อ่อนวัยกำลังมีเข้ามา ถ้ายังครองสถานะโสด สำหรับชายหนุ่มที่สูงวัยและคิดอยากให้ใครสักคนดูแล คุณจะได้พบคนที่ถูกใจและถูกต้อง
• หญิง : สาวราศีธนูควรแยกให้ออกระหว่างความรักหรือความหลง เพราะคนที่เข้ามาจะทำให้คุณเกิดความหลงใหลได้ปลื้มในตัวเขาจนลืมหูลืมตาไม่ขึ้น การฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้างถือว่าช่วยได้เช่นกัน
• เกย์ : เกย์ราศีธนูที่เฟ้นหาความรักผ่านช่องทางไม่ว่าทิศทางใด การตอบรับถือว่าเป็นคำตอบที่ไม่น่าพึงพอใจเท่าใดนัก สำหรับคนที่พ่ายรักมาแล้ว ควรอยู่กับตัวเองไม่ควรยึดติดกับผู้ใดจะดีเสียกว่า
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการทำบุญด้วยการช่วยเหลือผู้อื่น เสริมความรักของคุณไม่ว่านานเท่าใด จะกลับมาหวานอีกครั้ง
ฤกษ์เวลา Love Love : 16.09, 22.39 น.

สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล

ติดต่อ Facebook : www.facebook.com/MorMeen
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ)
เบอร์ 08-9999-4554
www.MasterMeen.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้