วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยาบ้าระบาดหนัก! วอน สภ.เจ้าของท้องที่เข้าดูแล

ยาบ้าระบาดหนัก! วอน สภ.เจ้าของท้องที่เข้าดูแล

  • Share:

ชาวซอยอ่อนนุช 66 แยก 19-12-2 ถนนอ่อนนุช แขวงและเขตประเวศ แจ้งมา รถบรรทุกดินขับเข้าออก ทำดินหล่นเกลื่อน ถนนพังเสียหาย ชาวบ้านสัญจรผ่านทุลักทุเล เดือดร้อนกันถ้วนหน้า วอน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่แก้ไขปัญหาหน่อย...

ภายในซอยสุขุมวิท 101/1 (ซอยวชิรธรรมสาธิต 32) แขวงบางจาก เขตพระโขนง ผู้ใช้รถใช้ถนน ร้องเรียนมา ฝาท่อระบายน้ำแตกชำรุด ถนนทั้งเล็กและแคบ รถสัญจรผ่านไปมาจำนวนมาก หวั่นเกิดอุบัติเหตุอันตราย วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ เร่งแก้ไขปัญหาด่วน...

ยาบ้าระบาดหนัก! ที่ หมู่ 3 หมู่ 5 ต.โคกลำพาน อ.เมือง จ.ลพบุรี พ่อ แม่ ผู้ปกครองทุกข์ใจ ลูกหลานติดยางอมแงม แถมมีวัยรุ่นจับกลุ่มมั่วสุม เป็นประจำทุกค่ำคืน กลัวไม่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน สภ.เจ้าของท้องที่ หามาตรการจัดการด้วย...

มาดูเรื่องของ...ชาวบ้านหมู่ 2 ต.ป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ข้องใจ โครงการอนุรักษ์ฝายน้ำล้นลำภาชี โดยเริ่มก่อสร้างโครงการตั้งแต่วันที่ 31 มี.ค.58 สิ้นสุดโครงการ 24 เม.ย.59 ถึงทุกวันนี้ ยังไม่มี การดำเนินการใดๆ ทำให้ชาวบ้านหลายร้อยหลังคาเรือนเดือดร้อนไม่กล้าเพาะปลูกพืชผัก เพราะเกรงว่าจะไม่มีน้ำในการเพาะปลูกระหว่างก่อสร้าง วอน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยชี้แจงชาวบ้านที...

นายประเสริฐ ฉวีอินทร์ ผอ.เขตบางขุนเทียน ชี้แจงกรณี ซอยบางกระดี่ 19 หมู่ 1 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน โรงงาน แห่งหนึ่ง เปิดเพลงเสียงดังก่อความเดือดร้อนรำคาญ ลูกเด็กเล็กแดงไม่ได้หลับได้นอน เขตบางขุนเทียน ตรวจสอบแล้ว พบสถานที่ดังกล่าว ประกอบกิจการโดยไม่ได้รับอนุญาต จึงได้ออกคำสั่งห้ามมิให้บุคคลใดใช้ สถานที่เพื่อระงับเหตุรำคาญเรียบร้อยแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้