วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมาขับ ซ้ำเป็นโรคหอบหืด หนุ่มโรงงานเก๋งข้ามเลน ชนแหลก บาดเจ็บ 3

เมาขับ ซ้ำเป็นโรคหอบหืด หนุ่มโรงงานเก๋งข้ามเลน ชนแหลก บาดเจ็บ 3

  • Share:

หนุ่มโรงงานบางปะกง เมาแล้วขับ ซ้ำเป็นโรคหอบหืดอีกต่างหาก รถเก๋งข้ามเลนไปชนรถกระบะชาวไต้หวันที่จอดข้างทาง ก่อนจะมี จยย.ขี่ตามหลังมาเบรกไม่ทัน ชนซ้ำ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย...

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 26 พ.ย. 60 ร.ต.ท.ณชพล สังขะวิไล รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกัน บริเวณหน้าหมู่บ้านบูรพาซิตี้ ถนนจรัญยานนท์ หมู่ 14 ต.บางวัว อ.บางปะกง

พบนายจิระศักดิ์ สีล้วน อายุ 21 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน คยธ 938 ชลบุรี นอนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอยู่ข้างรถเก๋ง มิตซูบิชิ มิราจ สีฟ้า ทะบียน กฉ 7416 ฉะเชิงเทรา ที่มีนายเสรี ธัญญะ อายุ 30 ปี เป็นคนขับมีอาการมึนเมา และเป็นโรคหอบ นอกจากนี้ยังมีรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 1 ฒก 723 กรุงเทพมหานคร ถูกชนพังเสียหาย มี MR.FAN KEBING อายุ 32 ปี ชาวไต้หวันเป็นคนขับ เพื่อนสาวที่นั่งมาด้วยอีกคนได้รับบาดเจ็บ 1 คน ส่วนเพื่อนชายและเพื่อนสาวอีก 6 คนปลอดภัย

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ขณะเกิดเหตุ MR.FAN KEBING อายุ 32 ปี ชาวไต้หวันกำลังขับรถเพื่อพาเพื่อนกลับบ้าน ระหว่างนั้นก็มีรถเก๋งของนายเสรี ขับข้ามเลนมาด้วยความเร็วแล้วพุ่งชนรถกระบะเต็มแรง ก่อนที่นายจิระศักดิ์ที่ขี่รถจักรยานยนต์สวนมานั้นเบรกไม่ทันจึงชนรถเก๋งซ้ำ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 รายดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้