วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มู’ แถลงชัด! พร้อมดัน ‘คาร์ริค’ ขึ้นรับงานโค้ชผีหลังแขวนสตั๊ด

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงการันตีว่า ไมเคิล คาร์ริค ยังมีอนาคตกับทีมเสมอแม้ต้องเข้าพักรักษาตัวเป็นเวลานาน และพร้อมดันขึ้นรับงานโค้ชในทันทีหากเจ้าตัวต้องการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 พ.ย.ว่า โชเซ มูรินโญ ยืนยันว่า ไมเคิล คาร์ริค มีออฟชั่นในการเลื่อนชั้นขึ้นไปเป็นโค้ชให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังแขวนสตั๊ด

สำหรับมิดฟิลด์สายคูลวัย 36 ปี เพิ่งลงสนามให้กับต้นสังกัดไปเพียงแค่ 1 นัดเท่านั้นในซีซั่นนี้ ก่อนจะเข้ารับการรักษาตัว เนื่องจากภาวะหัวใจเต้นผิดปกติ ทำให้หลายฝ่ายต่างลงความเห็นว่า อาจถึงเวลาที่เจ้าตัวจะตัดสินใจแขวนสตั๊ดเสียที

แต่ล่าสุด นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงได้เปิดใจถึงอนาคตของลูกทีมรายนี้ว่า “ในฐานะคน ๆ หนึ่ง ไมเคิล มีความสำคัญมากกว่าการเป็นนักเตะ เราให้เวลาเขาหยุดพักเพื่อฟื้นฟูร่างกาย เรียกความมั่นใจ รวมถึงตัดสินใจได้ว่าควรจะลงเล่น หรือหยุดได้ตามที่ต้องการ”

“เขารู้ดีว่าผมมีเก้าอี้สตาฟฟ์โค้ชให้เขาเสมอหากต้องการ มันอยู่ตรงนั้นในออฟฟิศผม หากเขาต้องการอย่างนั้น บอร์ดและเจ้าของทีมต้องการในสิ่งเดียวกัน ดังนั้น ไมเคิล ยังอยู่ในสถานการณ์ที่ผ่อนคลาย และตัวเขาเองก็ยังมีอนาคตกับเราเสมอ”

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงการันตีว่า ไมเคิล คาร์ริค ยังมีอนาคตกับทีมเสมอแม้ต้องเข้าพักรักษาตัวเป็นเวลานาน และพร้อมดันขึ้นรับงานโค้ชในทันทีหากเจ้าตัวต้องการ... 26 พ.ย. 2560 04:38 26 พ.ย. 2560 05:00 ไทยรัฐ