วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มันหยดติ๋ง! 'กรมทางหลวง' เฉือน 'นนทบุรี' สุดหืด 4-3

มันหยดติ๋ง! 'กรมทางหลวง' เฉือน 'นนทบุรี' สุดหืด 4-3

  • Share:

"อธิชัย ภู่สวาท" ทำประตูเจ็บแสบในช่วงนาทีสุดท้าย ช่วยให้ "กรมทางหลวง" เปิดบ้านแซงชนะ "นนทบุรี" ไปแบบสุดตื่นเต้น 4-3 ในศึกฟุตซอลลีก...

วันที่ 25 พ.ย.60 การแข่งขันศึกฟุตซอล “เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017” นัดที่ 20 ของซีซั่น โดยคู่ที่น่าสนใจประจำวันเสาร์ เป็นการดวลกันในศึก “ดาร์บี แมตช์ เมืองนนท์” ที่สนามเทศบาลตำบลปลายบางระหว่าง “โต๊ะเล็กไฮย์เวย์” กรมทางหลวง อันดับ 8 พบกับ “ผึ้งพิฆาต” นนทบุรี ฟุตซอล คลับ อันดับ 13

เปิดฉากครึ่งแรกไปได้ 5 นาที เจ้าถิ่นออกนำไปก่อน 1-0 แบบโชคช่วย จากการสกัดเข้าประตูตัวเองของ ณพวัฒน์ ทับรุ่ง แต่ในช่วงท้ายครึ่งแรกนาทีที่ 17 นนทบุรี ตามตีเสมอเป็น 1-1 สำเร็จจาก ผลงานของ ถิรวัฒน์ วิชางาม

ครึ่งหลัง เกมเริ่มมันขึ้นเรื่อย ๆ อธิชัย ภู่สวาท ยิงให้กรมทางหลวงขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2-1 ในนาที 23 แต่ ธีร์ดนัย ยาเขียว ซัดให้ผึ้งพิฆาตตามเจ๊าเป็น 2-2 ในนาที 32

ถัดมาอีก 3 นาที โรมวลโด แข้งชาวบราซิลเลียน ตะบันให้โต๊ะเล็กไฮย์เวย์แซงทะยานเป็น 3-2 แต่ในนาทีเดียวกัน วันนิวัติ กรีภพ ก็ยิงให้ทีมเยือน ไล่ตีเสมอเป็น 3-3 ได้อย่างรวดเร็ว

เกมทำท่าว่าจะจบลงด้วยผลเสมอ แต่แล้วในนาทีสุดท้ายของเกม อธิชัย ภู่สวาท ก็มาซัดประตูชัยให้กับ กรมทางหลวง แซงเอาชนะไปอย่างสุดเข้มข้น 4-3.

ผลการแข่งขันในคู่อื่น

บางกอก ซิตี้ แพ้ สุราษฎร์ธานี 1-3

พัทยา ไทย-เทค แพ้ ห้องเย็นท่าข้าม 2-5

ศรีสะเกษ เสมอ แบงค็อก บีทีเอส 1-1

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้