วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ออมสิน ยินดี ครม.ใหม่ เชื่อมือ สุวพันธ์ุ หลังคัมแบ็ก ไม่มีปัญหา

ออมสิน ยินดี ครม.ใหม่ เชื่อมือ สุวพันธ์ุ หลังคัมแบ็ก ไม่มีปัญหา

  • Share:อดีต รมต. ออมสิน ยินดีกับ ครม.บิ๊กตู่ชุดใหม่ เผยไม่ห่วงงาน เชื่อมือ สุวพันธุ์ หลังคัมแบ็กกลับไปนั่ง รมต.ประจำสำนักนายกฯ ดูงานเก่า เผยเตรียมเปลี่ยนบทบาทไปเป็นนักเขียน เล่าเรื่องราวชีวิต...

เมื่อวันที่ 25 พ.ย.60 

นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ อดีต รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า สำหรับหน้าตาคณะรัฐมนตรี(ครม.)ชุดใหม่ ขอไม่ออกความเห็น เพราะถือว่าออกมาแล้ว คงไม่เหมาะที่จะพูดอะไร แต่ก็ขอแสดงความยินดี และขอให้ครม.ใหม่ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ปรารถนา สำหรับงานที่เคยรับผิดชอบ ครม.ใหม่จะมีนายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ อดีตรมว.ยุติธรรม ที่ได้รับโปรดเกล้าฯแต่งตั้งเป็นรัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ ก็จะเข้าดู ซึ่งไม่น่าเป็นห่วงอะไรเพราะเป็นงานเก่าที่นายสุวพันธุ์ เคยดูมาแล้ว


นายออมสิน กล่าวว่า การพ้นจากตำแหน่งครั้งนี้ ไม่ได้รับการแจ้งใดๆ ตนทราบพร้อมสื่อ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับตนถือว่าช่วงชีวิตหนึ่งได้เข้ามาเป็นรัฐมนตรี ทำงานเพื่อประเทศชาติ ถือว่าสุดยอดแล้ว

"จากนี้ก็จะพักผ่อน ปลูกต้นไม้ต้นไร่ไปเรื่อยเปื่อย
 ผมยังคิดอยู่ว่า เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร เดี๋ยววันหนึ่งจะเขียนหนังสือ เพราะชีวิตผมไม่ธรรมดา บางเรื่องบางราวนึกไม่ถึงว่ามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร" อดีต รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้