วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 พี่ตูน-บัวขาว วิ่งถึงบางสะพาน ชาวบ้านจัดเซอร์ไพรส์ต้อนรับอบอุ่น

พี่ตูน-บัวขาว วิ่งถึงบางสะพาน ชาวบ้านจัดเซอร์ไพรส์ต้อนรับอบอุ่น

  • Share:

ชาวบ้านที่ อ.บางสะพาน ทำบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้ ตูน บอดี้สแลม ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมจัดการแสดงที่สื่อถึงโครงการก้าวคนละก้าว ขณะที่ยอดบริจาคพุ่งทะลุ 330 ล้านบาทแล้ว...

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 25 พ.ย. 2560 นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ก้อย รัชวิน แฟนสาว บัวขาว บัญชาเมฆ พร้อมดารานักแสดงและทีมงานก้าวคนละก้าว ได้ออกวิ่งในเซตสุดท้ายของวันนี้ จากร้านแหม่มวัสดุ ไปยัง กรีนซีวิว ระยะทาง 14 กิโลเมตร โดยเซตนี้ทีมงานวิ่งผ่านเข้าเขตตัวอำเภอบางสะพาน ซึ่งมีการปิดถนนเพชรเกษม-ชายทะเล ช่วงสามแยกยายม่อมถึงแยกป่ายางระยะทางกว่า 500 เมตร จัดการแสดงชุด Run for Life หรือ ก้าวเปลี่ยนชีวิต เพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์ ตูน บอดี้สแลม โดยใช้ผู้ร่วมแสดงกว่า 500 คนในชุดการแสดง ตลอดการวิ่งระยะ 500 เมตร ที่ผ่านจุดดังกล่าว โดยมี นายศักรินทร์ ทุมเสน นายอำเภอบางสะพาน, นายแพทย์สุรินทร์ สืบซึ้ง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด, พ.ต.อ.สุพล ร่วมสุข ผกก.สภ.บางสะพาน พร้อมชาวบางสะพานร่วมวิ่งกับขบวนในช่วงจากหน้าวัดเขาโบสถ์ ไปจนถึง สามแยกยายม่อม ต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

นายศักรินทร์ ทุมเสน นายอำเภอบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า ในการวิ่งที่ผ่านมาของ ตูน บอดี้สแลม สามารถทำเวลาได้ดีมาก ส่วนหนึ่งอันเนื่องมาจากสภาพความฟิตของพี่ตูน หลังจากที่ร่างกายได้รับการพักฟื้นมา 2 วัน และส่วนหนึ่งของการทำเวลาได้ดีในวันนี้เนื่องจาก ประชาชนในพื้นที่ให้ความร่วมมือ จากการร่วมรณรงค์ในพื้นที่ ให้งดการเซลฟี่ รวมไปถึงการร่วมกันจัดระเบียบจากกลุ่มอาสาสมัครดูแลพี่ตูน กว่า 2,500 คน ที่กระจายไปตามจุดต่างๆ ทำให้ทางทีมงานกล่าวชื่นชม และขอบคุณมายังประชาชนชาว อ.บางสะพาน ที่ให้ความร่วมมือ

สำหรับการวิ่งเซตที่ 4 พี่ตูน บอดี้สแลม จะร่วมทำกิจกรรมก้าวเปลี่ยนชีวิต ร่วมกับนักเรียน รร.บางสะพานบ้านล่าง โรงเรียนบางสะพานวิทยา พนักงานเครือสหวิริยา กลุ่มผู้สูงอายุ ร่วมกว่า 500 คน ที่บริเวณสามแยกยายม่อม โดยปิดถนนเพชรเกษม-ชายทะเล ระยะทางกว่า 500 เมตร เพื่อให้กำลังใจ ตูน บอดี้สแลม และทีมวิ่งของโครงการทั้งหมด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการวิ่งของ ตูน บอดี้สแลม ในช่วงที่ผ่านเขตเทศบาลกำเนิดนพคุณได้รับการต้อนรับจากประชาชนอย่างอบอุ่นภายใต้การช่วยกันดูแลความเรียบร้อยจากอาสาสมัครดูแลพี่ตูนกว่า 2,500 คน ที่กระจายกันโดยรอบพื้นที่เพื่อช่วยดูแลจัดระเบียบประชาชน หลังจากการวิ่งในเซตนี้แล้วทางทีมงานจะพักผ่อน และเริ่มต้นวิ่งใหม่ในเวลา 04:00 น. วันรุ่งขึ้น(26 พ.ย. 2560) โดยตั้งต้นที่ กรีนซีวิว รีสอร์ต โดยยอดเงินบริจาคล่าสุดทะลุ 330 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดสภาพร่างกายจากการวิ่งที่ผ่านมาในวันนี้ไม่พบอาการบาดเจ็บที่ขาขวา โดยมีสีหน้าสดชื่นตลอดการวิ่งในวันนี้.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้