วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่น้องเมย ตัดพ้อ แค่อยากรู้ว่าลูกเป็นอะไร สุดท้ายเป็นจำเลยสังคม

แม่น้องเมย ใจสลาย โพสต์จากใจแม่ถึงใจลูก ระบุ ขอให้ผลซี่โครงหักมาจาก CPR จะได้รู้ว่าลูกไม่เจ็บ ตัดพ้อ แค่อยากรู้ว่าลูกเป็นอะไร แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นจำเลยสังคม

ยังเป็นประเด็นที่ถูกจับตาจากสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับการเสียชีวิตของ นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 ที่ระบุว่า หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งขณะนี้ยังคงเป็นข้อถกเถียงในสังคมถึงสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากมีหลายจุดที่ยังเป็นข้อกังขา

ล่าสุด (25 พ.ย.60) มีรายงานว่า นางสุกัญญา ตัญกาญจน์ แม่ของ น้องเมย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Sukanya Tanyakan ระบุว่า "จากใจแม่ ใจลูก #ซี่โครงหักได้ยังงัย #ม้ามเลือดออกได้ยังงัย ขอให้ผลออกมาว่ามาจาก CPR แม่จะได้รู้ว่าลูกไม่เจ็บ แค่อยากรู้ว่าลูกเป็นอะไร แต่สุดท้าย เรากับเป็นจำเลยสังคม"

อย่างไรก็ตามพบว่า มีชาวเน็ตทั้งที่รู้จักเป็นการส่วนตัวและไม่รู้จักได้เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยระบุว่า ขอให้คุณแม่เข้มแข็ง ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Sukanya Tanyakan

แม่น้องเมย ใจสลาย โพสต์จากใจแม่ถึงใจลูก ระบุ ขอให้ผลซี่โครงหักมาจาก CPR จะได้รู้ว่าลูกไม่เจ็บ ตัดพ้อ แค่อยากรู้ว่าลูกเป็นอะไร แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นจำเลยสังคม 25 พ.ย. 2560 17:44 ไทยรัฐ