วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรบินสัน เพชรบุรี แจงน้ำท่วมแค่ชั้นใต้ดิน ยันเปิดบริการปกติ

โรบินสัน เพชรบุรี ชี้แจงเหตุน้ำท่วมมิดชั้นใต้ดิน ยันเปิดให้บริการตามปกติ น้ำไหลเข้าท่วมลานจอดรถ เนื่องจากต่ำกว่าถนน 3.5 เมตร

หลังจากโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพ ห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์ เพชรบุรี ถูกน้ำเข้าท่วมจนมิดชั้นใต้ดิน ทั้งที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือน พ.ค.60 และยังไม่ทราบมูลค่าความเสียหายนั้น

ล่าสุด (25 พ.ย. 60) ทางห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์ เพชรบุรี ชี้แจงว่า ในส่วนพื้นที่บริการของตัวห้างฯ ไม่ได้รับความเสียหายใดๆ และยังคงเปิดให้บริการตามปกติทุกวัน ยกเว้นพื้นที่จอดรถชั้นใต้ดิน ซึ่งอยู่ระดับต่ำกว่าถนน 3.5 เมตร ทำให้มวลน้ำทะลักมาตามท่อระบายน้ำเข้าท่วมพื้นที่ชั้นใต้ดินดังภาพที่แชร์กันในสื่อออนไลน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางห้างฯ ได้ประกาศเตือนลูกค้าให้นำรถออกจากลานจอดรถออกเรียบร้อยแล้ว ทำให้ไม่ได้รับความเสียหาย และขณะนี้ได้ใช้เครื่องสูบน้ำระบายน้ำขังออกจากบริเวณดังกล่าว คาดว่าจะเปิดโซนจอดรถได้ตามปกติ หลังจากทำความสะอาดพื้นที่ภายในสัปดาห์หน้า

นอกจากนี้มีรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทางห้างโรบินสันได้มีประชาชนเข้ามาใช้บริการกันจำนวนมาก โดยส่วนของห้างสรรพสินค้า ธนาคาร ร้านอาหารต่างๆ ก็สามารถใช้บริการได้ตามปกติ จึงแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน

โรบินสัน เพชรบุรี ชี้แจงเหตุน้ำท่วมมิดชั้นใต้ดิน ยันเปิดให้บริการตามปกติ น้ำไหลเข้าท่วมลานจอดรถ เนื่องจากต่ำกว่าถนน 3.5 เมตร 25 พ.ย. 2560 15:41 25 พ.ย. 2560 15:59 ไทยรัฐ