วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝั่ง ทีเจ ชี้แจงหลังถูกโยงดราม่าแฟนกวินท์ 3.2.1โพสต์แฉยับ!!

ฝั่ง ทีเจ ชี้แจงหลังถูกโยงดราม่าแฟนกวินท์ 3.2.1โพสต์แฉยับ!!

  • Share:

กลายเป็นดราม่าให้ชาวโซเชียลฯ มุงรับบ่ายวันหยุดสุดสัปดาห์ไปแล้วสำหรับกรณีที่ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย แฟนสาวของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล หรือ กวินท์ ทรีทูวัน โพสต์ข้อความด่าอดีตเพื่อนคนหนึ่งถึงพฤติกรรมต่างๆ ไปจนถึงจุดที่ทำให้เกิดการแตกหักกัน ซึ่งชาวเน็ตโยงไปว่าน่าจะหมายถึงอดีตสมาชิกวงทรีทูวันอย่าง ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ หรือแร็ปเปอร์หนุ่ม UrBoyTJ เพราะดราม่าเรื่องขอรองเท้าเพื่อนและเพื่อนไม่ให้ เป็นข่าวที่เกิดขึ้นระหว่าง กวินท์ และ ทีเจ มาก่อนหน้านี้

กวินท์ ทรีทูวัน และปุ้มปุ้ย แฟนสาว

ล่าสุด “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ได้ติดต่อไปยัง โอ่ง ผู้จัดการส่วนตัวของทีเจ เพื่อให้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว โดย โอ่ง เผยว่า “ทีเจเห็นแล้วครับ แล้วเขาเองก็เอามาให้โอ่งดูด้วย เขาก็บอกว่าไม่มีอะไรหรอก เรื่องเก่า ใครจะพูดอะไรก็ปล่อยให้เขาพูดไปครับ ถามว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริงรึเปล่า ทีเจก็เคยออกมาพูดตอนนั้นแล้วนะครับว่าที่ทะเลาะกันเรื่องรองเท้าเป็นเรื่องจริง ไม่มีอะไรแล้วครับ

UrBoy TJ

ส่วนเรื่องอื่นๆ นอกจากเรื่องรองเท้า ทีเจไม่ได้พูดอะไรครับ เขาก็เฉยๆ ไม่ได้รู้สึกอะไรกับสิ่งที่เขาโพสต์ ก็ปล่อยให้เขาพูดไปครับ แล้วเรื่องก่อนหน้านั้นโอ่งก็ไม่รู้เหมือนกันครับ ไม่ขอลงรายละเอียดครับ ตอนนี้ทีเจเขาอยากโฟกัสงานตรงนี้ของเขาก่อน เพราะตอนนี้เราก็มีงานทุกวันเลยครับ

พอมีข่าวก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรครับ เรื่องงานก็เหมือนเดิม ถามว่าเขาโกรธหรือเสียใจไหม ไม่ครับ นั่งทำงานอยู่ปกติ เพราะว่ามันเป็นเรื่องเก่าแล้ว แต่อยู่ๆ มีคนหยิบขึ้นมาพูด มันไม่น่าจะมีอะไรครับ แค่คนพูดขึ้นมาเฉยๆ ไม่รู้ว่าเขาพูดทำไมครับ เราไม่ใส่ใจอยู่แล้วครับ เราก็ทำงานต่อไป ส่วนคอมเมนต์ต่างๆ ทีเจไม่ได้ไปไล่นั่งอ่านครับ มีคนรักก็มีคนเกลียดแหละครับ

ถามว่าทีเจเขาอยากออกมาพูดอะไรไหมหลังจากมีข่าว ไม่นะครับ และคิดว่าคงไม่ชี้แจงอะไรนะครับ ถามว่าเขาอยากฝากบอกอะไรถึงฝั่งตรงข้ามไหมไม่ครับ มันจะเป็นการต่อความยาวสาวความยืด ปล่อยไปน่าจะดีกว่าครับ ไม่อยากตอบโต้อะไรครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้