วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! เสือโคร่งละครสัตว์หลุดตะลอนปารีส ก่อนถูกยิงดับสลดใกล้หอไอเฟล (คลิป)

เสือโคร่งตัวใหญ่หลุดจากกรงคณะละครสัตว์ไปเดินตะลอนในกรุงปารีส ทำให้คนแตกตื่น ก่อนเจ้าหน้าที่ของคณะละครสัตว์ใช้ปืนสังหารเสือตัวนี้ในที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุเสือโคร่งหลุดออกมาจากกรงของคณะละครสัตว์และออกมาเดินตามท้องถนนใจกลางกรุงปารีส ทำให้ผู้คนแตกตื่น เจ้าหน้าที่ต้องสั่งอพยพผู้คนออกจากสถานีรถไฟ ก่อนพนักงานของคณะละครสัตว์จะใช้ปืนลูกซองยิงสังหารสัตว์ร้ายตัวนี้ ในตรอกแห่งหนึ่งใกล้หอไอเฟล สัญลักษณ์และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศฝรั่งเศส

ผู้อยู่อาศัยในกรุงปารีสโทรศัพท์แจ้งหน่วยฉุกเฉินหลังจากพวกเขาพบเห็นเสือโคร่งตัวใหญ่น้ำหนักกว่า 200 กก. เดินบนถนนในช่วงเวลาก่อน 18:00 น. วันศุกร์ที่ 24 พ.ย. “มันเป็นเสือตัวใหญ่มากๆ” ผู้เห็นเหตุการณ์ที่ชื่อว่า ราล์ฟ บอกกับสื่อ “เราได้ยินเสียงปืน 2-3 นัด แล้วจึงเห็นตำรวจวิ่งไปตามทิศที่เสียงปืนดัง”

ขณะที่ตามรายงานของสำนักข่าว เอเอฟพี เจ้าของคณะละครสัตว์ เบอร์มันน์ โมเรโน ซึ่งมีกำหนดจัดการแสดงโชว์ในกรุงปารีสวันที่ 3 ธ.ค. นี้ ถูกตำรวจควบคุมตัวแล้ว

เสือโคร่งตัวใหญ่หลุดจากกรงคณะละครสัตว์ไปเดินตะลอนในกรุงปารีส ทำให้คนแตกตื่น ก่อนเจ้าหน้าที่ของคณะละครสัตว์ใช้ปืนสังหารเสือตัวนี้ในที่สุด... 25 พ.ย. 2560 13:49 25 พ.ย. 2560 15:15 ไทยรัฐ