วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โชว์รูมรถมือสองยุคใหม่

โชว์รูมรถมือสองยุคใหม่

  • Share:

“คุณเจย์” สุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช นับเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์คนรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรง

ล่าสุด จากการที่ได้ลุยผาดโผนในยุทธจักรรถยนต์ในเมืองไทยมานานหลายเพลา เธอได้เล็งเห็นว่า การทำธุรกิจรถยนต์ในทุกวันนี้จำต้องพลิกกระบวนท่าอย่างหนักเพื่อให้สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของตลาด และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

โดยมองว่าตลาดรถมือสองยังมีอนาคตที่สดใส แต่ต้องเป็นรถมือสองที่มีคุณภาพ ต้องมีการรับประกัน มีศูนย์บริการเป็นของตนเอง เพราะนักเลงรถยุคนี้ให้ความสำคัญในเรื่องคุ้มค่าคุ้มราคา ขณะที่การทำธุรกิจรถนำเข้าอิสระนั้นค่อนข้างจะลำบากกว่าเมื่อก่อน

“คุณเจย์” จึงได้เปิดโชว์รูมรถมือสอง–ศูนย์บริการขนาดใหญ่ชื่อว่า “ไลฟ์ อะ คาร์” (Live A Car) ที่ถนนบรมราชชนนี เพื่อดำเนินธุรกิจจำหน่ายรถมือสองคุณภาพพรีเมียม เกรดเอ พร้อมศูนย์บริการซ่อมสี ตัวถัง และซ่อมเครื่อง

“ที่ ไลฟ์ อะ คาร์ จะจำหน่ายรถใหม่ป้ายแดงเฉพาะในส่วนของโตโยต้าอัลพาร์ดและเวลไฟร์ ขณะที่ธุรกิจหลักจะเน้นการทำตลาดรถมือสองคุณภาพพรีเมียมทั้งรถสายพันธุ์ยุโรปและญี่ปุ่น พร้อมให้ความสำคัญในเรื่องการบริการหลังการขาย”

ที่นี่จะเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่ให้วารันตีนานถึง 5 ปีสำหรับรถทุกคันที่เข้ามาซ่อมสี

ทั้งยังได้เปิดแผนกเอาใจคนรักรถคลาสสิก โดยเป็นผู้นำด้านการซ่อมสีรถประเภทรถคลาสสิกและรถสะสม ทั้งยังเป็นศูนย์เบี้ยห้างในเครือประกันชั้นนำทุกที่

นอกจากนี้ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ยังเป็นโชว์รูมรถยนต์แห่งแรกที่ขายสินค้าประเภทแก็ดเจ็ต ด้วยการเป็นพันธมิตรกับ “บริษัท แฟนธอม (ประเทศไทย) จำกัด” ตัวแทนจำหน่ายโดรนติดกล้อง “ดีเจไอ” (DJI)

แถมยังมีบริการแท่นชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า โดยเปิดให้ชาร์จฟรี

ทั้งนี้ เพื่อรองรับตลาดรถช่วงปลายปี จึงได้จัดแคมเปญฝ่ายเซอร์วิสตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธ.ค.นี้ อาทิ ส่วนลดค่าแรง 70% สำหรับงานซ่อมเครื่องยนต์, ตรวจเช็กสภาพฟรี 53 รายการ, รับ–ส่งรถฟรีในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นต้น

ขณะที่ผู้ซื้อรถในช่วงนี้ยังได้โปรเพียบ อาทิ ฟรีประกันภัยชั้น 1, เคลือบแก้วคุณภาพสูง มูลค่า 30,000 บาท และฟรีตรวจสภาพรถทุกคันในบ้านตลอด 1 ปี เป็นต้น

สุดยอด!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้