วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟิล์ม ยังสู้!ควักกระเป๋า50ล้าน โต้หันหลังทิ้งวงการ

ฟิล์ม ยังสู้!ควักกระเป๋า50ล้าน โต้หันหลังทิ้งวงการ

  • Share:

ผ่านร้อนผ่านหนาวทั้งกระแสข่าวและเรื่องธุรกิจที่ตกเป็นข่าว แต่ล่าสุดหนุ่ม “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ไม่หยุดนิ่ง ควักกระเป๋าลงทุนกว่า 50 ล้านบาท เปิดธุรกิจใหม่ หลายคนสงสัยว่าจะหันหลังให้วงการผันตัวไปเป็นนักธุรกิจเลยรึเปล่า

ฟิล์ม เคลียร์ว่า “อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ผมฝันไว้ เกี่ยวกับยานยนต์มอเตอร์ไซค์ ผมเปิดธุรกิจ บริษัท โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) จำกัด เป็นโชว์รูมพรีเมียมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี ที่ Why 97 โกดัง 9 เอเชียทีค ผมเชื่อเด็กผู้ชายทั่วไปมีความฝันที่จะมีรถมอเตอร์ไซค์สวยๆ ถูกใจซักคัน ก็ลงทุนกว่า 50 ล้านครับแต่ร่วมหุ้นกันหลายท่านกับผู้ใหญ่ที่มีความเชี่ยวชาญ โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2017”

กลัวมีปัญหากับหุ้นส่วนมั้ย?

“ธุรกิจตัวนี้ผมทำกับญาติผู้ใหญ่กับคนในครอบครัว ผมก็โดนมาเยอะจากหลายธุรกิจที่มีปัญหา”

ธุรกิจเพย์ออลที่มีปัญหาตอนนี้เป็นไง?

“เคลียร์ละครับ กลับมาเปิดได้ 3 เดือน กลับ มาแข็งแกร่งกว่าเดิม โล่งใจมาก เพราะโดนตรวจสอบเยอะเหมือนกัน พอเคลียร์ได้จบได้เอกสารอนุญาตเรียบร้อยถูกต้องตามกระบวนการก็สบายใจ ของผมไม่ใช่แชร์ลูกโซ่อย่างที่เป็นข่าว ธุรกิจเราไม่ใช่แนวนั้น ตรงนี้ผมไม่กลัวอยู่แล้ว ถ้าใช่ก็คงโดนปิดไปแล้ว ผมทำทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ผมไม่มีหนี ไม่มีเปลี่ยนชื่อ วันนี้ก็ได้พิสูจน์แล้ว”

ถามถึงหนังเรื่องมังกร นารี ปีศาจ ของพิ้งกี้–สาวิกา ที่ถูกระงับชั่วคราวเรากังวลมั้ย?

“ก็ไม่ได้กังวล ผมเชื่อว่าจะกลับมาถ่ายอีกแน่นอน ตัวผมไม่มีปัญหา เชื่อว่าเค้าจัดการได้ในฐานะนักแสดงก็ทำหน้าที่ของเราไป ส่วนเรื่องเงินไม่มีปัญหา”

ช่วงนี้ดูห่างหายหน้าจอ?

“ดูผมได้จากช่อง 8 ถ้าไปช่องอื่นนี่คงหาผมไม่เจอ (หัวเราะ) ผมยังมีสัญญากับทางอาร์เอสอยู่อีกหลายปี”

งานผู้จัดละคร?

“งานผู้จัดก็ยังทำ ทำในแนวของผม คือผมทำละครบ้าบอๆ ตามสไตล์ผมอยู่ละ ไม่หายไปไหนแน่นอน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้