วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนกวินท์ 3.2.1 เดือดจัด แฉใคร ด่ารัชดาลัยเล่นใหญ่มาก

แฟนกวินท์ 3.2.1 เดือดจัด แฉใคร ด่ารัชดาลัยเล่นใหญ่มาก

  • Share:

มีเผือกร้อนๆ รับวันหยุดสุดสัปดาห์ให้ชาวโซเชียลฯ ทั้งหลายได้มุงอีกแล้วจ้า!! เมื่อ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย แฟนสาวของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล หรือ กวินท์ 3.2.1 (ทรีทูวัน) เปิดศึกปะฉะดะ!! โพสต์ด่าอดีตเพื่อนคนหนึ่งถึงพฤติกรรมต่างๆ ไปจนถึงจุดที่ทำให้เกิดการแตกหักจนถึงขั้นต้องเลิกคบกันด้วย

ปุ้มปุ้ยและกวินท์ ทรีทูวัน

โดย ปุ้มปุ้ย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “คิดว่าตัวเองดังมากมั้ยอะ ไอเพลงที่ทำออกมาละดัง ทำคนเดียวหรอ??? คนที่เขาช่วยเหลือ เคยให้เครดิตเขามั้ย นิสัยสันดานยังไง ไม่เคยเปลี่ยน เ_ี้ยยังไง เ_ี้ยเหมือนเดิม กัดคนอื่น ดูถูกคนอื่น ถุย!! ก่อนจะดังนี้ใช้ชีวิตยังไงหรอ เฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่หลอกคนอื่นซื้อให้ ใช้หนี้เค้ายัง ใช้ชีวิตอย่างราชา ไลก้าสองสามอัน สะพายสุพรีมมมจ้าา รวยมากก เงินที่ยืมเขามาคืนยัง นี่ยังไม่รวมกับที่อยากได้ของเพื่อน ขอรองเท้าเพื่อนแล้วเพื่อนไม่ให้ แม่งบอก ไม่เสียสละ เลิกคบ เลิกคบไม่ว่า ต่างคนต่างอยู่สิวะ จะมาคอยทับถมคนอื่นเพื่อ???????? วันดีคืนดี ป่วย ซึมเศร้า จะฆ่าตัวตายย โอยยยย รัชดาลัยเล่นใหญ่มาก อย่าให้เหลาเลยยังมีอีกเยอะคะ”

ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของปุ้มปุ้ย

นอกจากนี้ ปุ้มปุ้ย ยังโพสต์ภาพข้อความว่า "อย่าดูถูกใคร ถ้าคุณไม่ได้วิเศษมาจากไหน อย่าเหยียดหยามใคร ถ้าคุณยังเดินเหยียบย่ำบนดิน อย่าหมิ่นศักดิ์ศรี หรือรังแกข่มเหงใคร จงจำไว้ว่าเขากับเราเกิดมาเป็นคนเหมือนกัน"

และจากการโพสต์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตเชื่อมโยงไปว่าน่าจะหมายถึงอดีตสมาชิกวง 3.2.1 อย่าง ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ หรือที่รู้จักกันในนามของแร็พเปอร์หนุ่ม UrBoyTJ (ยูอาร์บอยทีเจ) เพราะจากข้อความเรื่องขอรองเท้าเพื่อนแล้วเพื่อนไม่ให้ เป็นข่าวที่เคยเกิดขึ้นระหว่าง กวินท์ และ ทีเจ มาก่อนหน้านี้นั่นเอง (อ่านข่าว กวินท์ 321 เป็นทหารอีโก้ลด เคลียร์ใจวงแตกเหตุแย่งรองเท้า ทีเจ จริงมั้ย? ได้ที่นี่)

UrBoyTJ อดีตสมาชิกวงทรีทูวัน

งานนี้แร็พเปอร์หนุ่มจะว่ายังไง ต้องติดตามต่อไปกันแบบรัวๆ จ้า!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้