วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บุ๊กโกะ' ศัลยกรรมจนเป๊ะปัง! แฮปปี้แฟนรับได้แค่แซวภาพในอดีต

ปังเว่อร์! สมชื่อเจ้าแม่ศัลยกรรม สำหรับ ดีเจบุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล หลังจากลองผิดลองถูกกับตัวเองจนสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจดเท้า จึงจุดประกายทำธุรกิจ BOOKKO CHANGE อาหารเสริมลดน้ำหนัก กับ BOOKKO SURGERY เอเจนซีศัลยกรรม เจ้าตัวเปิดใจว่า “ใช่ค่ะ ก่อนหน้านี้จะมีข่าวเยอะ บุ๊กโกะบินไปทำหน้าที่เกาหลี เสพติดศัลยกรรมหรือเปล่า? มาวันนี้เราเดินทางมาถึงจุด ตกใจทำไมดูดี เราทำธุรกิจ บุ๊กโกะเชนจ์ และบุ๊กโกะเซอเจอะริ เป็นเอเจนซีพาไปศัลยกรรมที่เกาหลีใต้ ให้น้องสาวมาบริหาร”

สวยขนาดนี้จะเปลี่ยนแปลงการแต่งตัวเป็นหญิงจ๋าเลยมั้ย

“บุ๊กโกะชอบเป็นสไตล์น่ารักๆแบบนี้ สวยดูดีในแบบของเรา”

สวยแล้วหนุ่มๆมาจีบเยอะมั้ย

“โชคดีจังเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เด็กๆคิดไปเอง อยากอวดแฟน แต่พอเราโตมามีโอกาสได้คุยกับคนมากหน้าหลายตา คนเข้ามาเยอะจะปฏิเสธไม่ได้ว่ามีคนคุย ตอนนี้ก็มีคนคุย แต่ตอนนี้อยากโฟกัสเรื่องงานหลักๆ หลายคนก็จะเอ๊ะ เปิดตัวมั้ยก็คงไม่ได้เปิดตัว มีความสุขในแบบที่เราเป็น เราอยู่กันสองคนมีความสุขดี ใช้ชีวิตปัจจุบันให้มีความสุขดีกว่า ขอบคุณเค้าอีกคนทำให้เรามีกำลังใจในการทำงาน เพิ่งเริ่มคุยกันได้ 5-6 เดือนแล้ว ถือว่าเป็นคนที่ใช่ที่สุด ณ ตอนนี้ เป็นคนธรรมดามีความสุขโดยไม่ต้องเปิดเผย ต่างคนทำหน้าที่ของตัวเองให้ถูกจุดไป”

พอเราศัลยกรรมมาขนาดนี้แฟนรับได้มากน้อยแค่ไหน

“เค้าตลก มีแซวว่าเมื่อก่อนตัวขนาดนี้เลยเหรอ หน้าจริงๆ ใช่มั้ย เราก็ถามรับได้เปล่าเพราะไม่รู้จะปิดทำไม เพราะรูปเราแค่เซิร์ชชื่อรูปก็ขึ้นมาหมดแล้ว เค้าจะมาแซวๆเราก็จะให้โฟกัสที่ปัจจุบัน”.

ปังเว่อร์! สมชื่อเจ้าแม่ศัลยกรรม สำหรับ ดีเจบุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล หลังจากลองผิดลองถูกกับตัวเองจนสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจดเท้า 25 พ.ย. 2560 13:01 25 พ.ย. 2560 13:01 ไทยรัฐ