วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กรีน ปิยภูมิ' ปรับลุคสุดจี๊ด ซิงเกิลใหม่"เจ็บได้ไม่ต้องห่วง"

เคยฝากผลงานซิงเกิลเดี่ยว รักไม่ให้เธอพัก (Overdose) เมื่อ 3 ปีที่แล้ว มาคราวนี้ กรีน-ปิยภูมิ ศิลปินหนุ่ม ปรับเปลี่ยนลุคใหม่ มาพร้อมซิงเกิลล่าสุด “เจ็บได้ไม่ต้องห่วง (Hurtbeat)” ถ่ายทอดอารมณ์อกหักแบบหนักๆหน่วงๆ

หนุ่มกรีน เผยว่า “ซิงเกิลนี้ห่างจากเพลงที่แล้ว 3 ปีเลย มีความเปลี่ยนแปลงคือ ลุคโตขึ้นและผมได้มีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอนมากขึ้น ทั้งตัวเพลง เสื้อผ้าหน้าผม และการถ่ายทำมิวสิกวีดิโอ”

แนวเพลงเป็นยังไง เห็นว่าเต้นหนักขึ้น?

“เน้นเต้นหนักมากกว่าเดิม ส่วนแนวเพลงยังคงคอนเซปต์สไตล์อิเล็กทรอนิกส์ตื๊ดๆ แบบที่ผมชอบ เพื่อโชว์ศักยภาพในการเต้นที่แข็งแรง ซึ่งก็ได้ร่วมคิดท่าทางการเต้นกับพี่โตชิ โคโรกราฟเฟอร์ เพื่อให้เป็นตัวเรามากที่สุดด้วย”

เรื่องหน้า–ผม ได้ข่าวว่าต้องกัดสีผมจนเลือดออกเลยทีเดียว?

“ใช่ครับ คอนเซปต์ต้องเป็นผมสีทอง แต่ด้วยความที่ไม่ใช่สีผมธรรมชาติของเรา เลยต้องคอยเติมโคนอยู่บ่อยๆ จนโดนสารเคมีกัดเป็นแผลเลือดออกที่หัว แต่ก็ไม่เป็นไรครับ เราอยากให้งานออกมาดีที่สุดมากกว่าครับ”.

เคยฝากผลงานซิงเกิลเดี่ยว รักไม่ให้เธอพัก (Overdose) เมื่อ 3 ปีที่แล้ว มาคราวนี้ กรีน-ปิยภูมิ ศิลปินหนุ่ม ปรับเปลี่ยนลุคใหม่ มาพร้อมซิงเกิลล่าสุด “เจ็บได้ไม่ต้องห่วง (Hurtbeat)” ถ่ายทอดอารมณ์อกหักแบบหนักๆหน่วงๆ 25 พ.ย. 2560 12:58 25 พ.ย. 2560 12:58 ไทยรัฐ