วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกชายเจ้าของฟาร์มเป็ด คลุ้มคลั่ง! ใช้แป๊บเหล็ก ตีหัวคนงานดับคาที่

ลูกชายเจ้าของฟาร์มเป็ด คลุ้มคลั่ง! ใช้แป๊บเหล็ก ตีหัวคนงานดับคาที่

  • Share:

ควบคุมตัวเองไม่อยู่! ลูกชายเจ้าของฟาร์มเป็ดนครปฐม คลุ้มคลั่งใช้แป๊บเหล็กตีหัวคนงานจนเสียชีวิตคาที่ สารภาพเสพยาบ้า 3-4 เม็ด พ่อเผยลูกเคยคลั่งทำปืนลั่นใส่และใช้มีดคว้านท้องตนเอง เตรียมพาไปรักษาอาการทางจิต แต่เกิดเหตุสลดขึ้นก่อน

วันที่ 25 พ.ย.60 พ.ต.ต.คงเทพ บุญนาค สารวัตรสอบสวน สภ.กำแพงแสน รับแจ้งจากสายตรวจตำบลดอนข่อยว่า มีเหตุฆ่ากันตายที่ฟาร์มเลี้ยงเป็ด (ไม่มีเลขที่) หมู่ที่ 1 ต.ดอนข่อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผกก.สภ.กำแพงแสน และชุดสืบสวนสอบสวน แพทย์ รพ.กำแพงแสน อาสาสมัครมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

จากการสอบปากคำ นายเตย ทองดอนเหมือน อายุ 65 ปี เจ้าของฟาร์มเป็ด ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายธวัชชัย ทองดอนเหมือน บุตรชายของตนเอง โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา ลูกชายได้นอนเฝ้าเป็ดกับผู้ตาย กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 02.00-03.00 น. ลูกชายได้ก่อเหตุใช้แป๊บเหล็ก ขนาดกว้าง 2 นิ้ว ยาว 50 เซนติเมตร ตีจนคนงานเสียชีวิต กระทั่งเวลา 05.00 น. นายธวัชชัย ได้ขับรถกระบะกลับไปที่บ้านเพื่อไปบอกตนว่าได้ฆ่าคนงานตายแล้วที่ฟาร์มเป็ด จากนั้นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดย นายธวัชชัย รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

นายเตย กล่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ ลูกชายเคยทำปืนลั่นใส่หัวไหล่ด้านซ้ายจนได้รับบาดเจ็บ และเคยคลุ้มคลั่งใช้มีดคว้านท้องตัวเองมาแล้ว ภายในครอบครัวได้มีการพูดคุยกันว่า จะนำนายธวัชชัยเข้ารับการรักษาเกี่ยวกับอาการทางจิต แต่ยังไม่ทันได้ไป มาเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้นก่อน

ขณะที่ นายธวัชชัย ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่านายทวี โดยใช้แป๊บเหล็กตีบริเวณศีรษะจนเสียชีวิต ตอนที่นายทวีนอนหลับ ส่วนสาเหตุที่ตีเนื่องจากได้เสพยาบ้ามา 3-4 เม็ด และคลุ้มคลั่งโดยไม่สามารถควบคุมตัวเองได้

ทางด้าน พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผกก.สภ.กำแพงแสน กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุนายธวัชชัย ได้รับสารภาพว่าใช้แป๊บเหล็กตีนายทวี เสียชีวิต จึงคุมตัวพร้อมยึดของกลางแป๊บเหล็กที่ใช้ก่อเหตุ และตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ส่วนกรณีที่ผู้ต้องหาอ้างว่าเสพยาบ้ามา ต้องนำปัสสาวะไปตรวจเพื่อหาสารเสพติดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้