วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด! นร.เตรียมทหาร โพสต์ท่าหัวปักพื้น ลั่นไม่ต้องการคนอ่อนแอ!

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ นักเรียนเตรียมทหารโพสต์ภาพทำหัวปักพื้น ระบุ #พื้นที่ของพวกผมไม่ต้องการคนอ่อนแอ ด้าน แหม่มโพธิ์ดำ เตือน ยิ่งประชดประชัน ยิ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายลง

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาอีกระลอก หลังจากวานนี้ (24 พ.ย.60) เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยภาพหน้าเฟซบุ๊กของนักเรียนเตรียมทหารรายหนึ่งที่โพสต์ข้อความว่า "ทุกวันนี้ก็เดินกันเต็มรร. ไม่เห็นจะมีใครเป็นไร #พื้นที่ของพวกผมไม่ต้องการคนอ่อนแอ” #อยากให้ลูกสบายก็ส่งลูกไปเรียนมหาวิทยาลัยไป๊" พร้อมกับโพสต์ภาพนักเรียนเตรียมทหารกำลังทำท่าหัวปักพื้น

ทั้งนี้ ทางเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้ระบุข้อความว่า "เตือนน้องๆ ในโรงเรียนทหารนะไม่ว่าจะเหล่าไหนนะ ควีนเข้าใจ ช่วงนี้มันคือช่วงเวลาที่หนัก เมื่อมีคนตายไปในโรงเรียน สังคมต้องถามแน่ล่ะ ว่าเพราะอะไรถึงตาย เด็กถูกซ้อมไหม หรือตายเพราะหัวใจวาย การออกมาประชดประชัน จะมีแต่ทำให้สถานการณ์เลวร้าย ช่วงนี้งดเล่นโซเชียลไปก่อน เดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้นอย่าโพสต์ฆ่าตัวตายแบบนี้เลย"

และในเวลาต่อมาพบว่า ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์และแชร์ต่อกันจำนวนมาก.

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำMeay P Tanyakan

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ นักเรียนเตรียมทหารโพสต์ภาพทำหัวปักพื้น ระบุ #พื้นที่ของพวกผมไม่ต้องการคนอ่อนแอ ด้าน แหม่มโพธิ์ดำ เตือน ยิ่งประชดประชัน ยิ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายลง 25 พ.ย. 2560 11:31 25 พ.ย. 2560 11:52 ไทยรัฐ