วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นอนใจจนได้จัดงานศพ ประตูรั้วทับเจ้าของบ้านดับ พังนาน-เคยทับหมาตายไม่ซ่อม

นอนใจจนได้จัดงานศพ ประตูรั้วทับเจ้าของบ้านดับ พังนาน-เคยทับหมาตายไม่ซ่อม

  • Share:

สลดรับเช้าตรู่ประตูรั้วขนาดใหญ่ล้มทับเจ้าของบ้านใน จ.ร้อยเอ็ด ดับ หลังจากพังมาเป็นเดือนและก่อนหน้าก็เคยล้มทับหมาตายมาแล้ว ช่างยังไม่มาซ่อมให้...

เมื่อเวลา 06.40 น. วันที่ 25 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ชยพัทธ์ วงศ์ศิริ สว.(สอบสวน) สภ. เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งและพร้อมผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบเหตุประตูรั้วบ้านเลขที่ 107 หมู่ 2 ต.ขอนแก่น อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ล้มทับ นายสวาสดิ์ สุขรัตน์ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้านเสียชีวิต เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบว่า ญาตินำร่างผู้ตายนอนไว้บนแคร่ไม้ ส่วนประตูรั้ว ซึ่งเป็นเหล็กขนาดใหญ่ สูง 2.5 เมตร ยาว 5 เมตร สวยงามล้มอยู่หน้าบ้าน เมื่อแพทย์ชันสูตรศพนายสวาสดิ์ พบว่ากระดูกสันหลังหักและศีรษะได้รับการกระทบกระเทือนจนเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า นายสวาสดิ์อยู่บ้านกับหลานสาวและหลานเขย โดยก่อนเกิดเหตุหลานบอกนายสวาสดิ์บ่อยครั้งไม่ต้องไปเปิดประตูรั้วดังกล่าว เพราะเหล็กตัวบังคับประตูไม่ให้ล้มเวลาเลื่อน หลุดหลายเดือนแล้วช่างยังไม่มาซ่อม โดยประตูล้มมาหลายครั้งและเคยทับสุนัขตายมาแล้ว กระทั่งเวลา 06.00 น. วันนี้ มีชาวบ้านขับขี่จักรยานยนต์ผ่านมา เห็นประตูเหล็กรั้วล้มทับนายสวาสดิ์เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้