วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวาดเสียว! ตำรวจออสซี่ช่วยสาวเมาตกรางรถไฟ รอดโดนม้าเหล็กขยี้หวุดหวิด (คลิป)

สื่อนอกเผยแพร่คลิประทึก หญิงเมาคนหนึ่งอยู่บนรางรถไฟ ก่อนเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือจนรอดจากการถูกรถไฟที่กำลังวิ่งเข้ามาชนอย่างหวุดหวิด...

ภาพจากคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นหญิงผมบลอนด์คนหนึ่งเดินอยู่บนรางรถไฟ และพยายามจะปีนขึ้นมาบนชานชาลา ของสถานีรถไฟในเมือง เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย แต่ไม่สำเร็จ ก่อนที่ตำรวจ 3 นายจะรีบเข้าไปช่วยเหลือ และดึงเธอขึ้นมาได้สำเร็จเพียงไม่กี่วินาทีก่อนที่รถไฟจะวิ่งเข้ามาจอดเทียบท่า

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันอังคารที่ 21 พ.ย. แต่ยังไม่แน่ชัดว่า ทำไมผู้หญิงซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อคนนี้จึงไปอยู่บนรางรถไฟ ขณะที่พยานผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า หญิงคนนี้เมามาก และไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อยว่าเธอกำลังอยู่ในอันตราย

ตามการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เลอา เทย์เลอร์ โบลตัน หญิงคนนี้ถูกจับกุมฐานล่วงล้ำเข้าเขตหวงห้ามที่อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ของสถานีเข้าเท่านั้น เธอยังชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ช่วยเหลือเธออย่างรวดเร็วด้วย

ที่มา: the sun

สื่อนอกเผยแพร่คลิประทึก หญิงเมาคนหนึ่งอยู่บนรางรถไฟ ก่อนเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือจนรอดจากการถูกรถไฟที่กำลังวิ่งเข้ามาชนอย่างหวุดหวิด... 25 พ.ย. 2560 09:26 25 พ.ย. 2560 09:42 ไทยรัฐ