วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตูน กลับมาวิ่งได้แล้ว! หลังพักร่างสองวัน บัวขาว-เจมส์จิ ร่วมแจม (คลิป)

กระชุ่มกระชวย! ‘ตูน บอดี้สแลม’ กลับมาออกวิ่งอีกครั้งเมื่อเวลา 05.00 น. หลังต้องหยุดพักสองวันจากอาการเจ็บขา พร้อมควงบัวขาวและเจมส์จิร่วมวิ่ง โดยมีชาวบ้านนับพันมารอให้กำลังใจ เพื่อส่งจากเขตแดนชุมพรสู่ จ.ประจวบคีรีขันธ์..

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 25 พ.ย.60 ที่ถนนเลียบชายทะเลหน้าโรงเรียนวัดบางแหวน ตำบลปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร ใช้เป็นจุดสตาร์ตจุดแรกต่อเนื่องหลังจากที่ตูนวิ่งจุดสุดท้ายก่อนได้รับบาดเจ็บ โดยตูน บอดี้สแลม มีหน้าตาสดใส และดูกระชุ่มกระชวยขึ้น

นอกจากนั้น ยังมีคนดังมาร่วมวิ่งด้วยคือยอดนักมวยไทยชื่อดัง นายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว พร้อม นายจิรายุ ตั้งศรีสุข หรือ เจมส์จิ ดาราขวัญใจวัยรุ่น และ ท๊อฟฟี่ สามสลึง รวมทั้งมีนายณรงค์ พลละเอียด ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร นายธนนท์ พรรพีภาส นายอำเภอปะทิว และชาวบ้านนับพันคน มารอต้อนรับให้กำลังใจและมอบเงินสมทบทุนตามโครงการ

ขณะที่ ก่อนการวิ่งของ ตูน บัวขาว และเจมส์จิ ได้กล่าวขอบคุณยกมือทักทายกับผู้ที่มาให้กำลังใจท่ามกลางเสียงกรี๊ดลั่นไปทั่วของชาวบ้านทั้งสองฟากถนนที่ยื่นเงินและเซลฟี่ถ่ายรูป พร้อมทั้งถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ณ จุดสตาร์ต จากนั้นการวิ่งได้เริ่มขึ้น โดยมุ่งหน้าไปยังจุดพักเซต 2 หมู่บ้านหทัย เขตแดนติดต่อกับอำเภอบางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระยะทาง 13.5 กิโลเมตร

อย่างไรก็ตาม ตลอดเส้นทางมีชาวบ้านมารอรับตามจุดต่างๆ ให้กำลังใจกับตูนและคณะพร้อมเสียงกรี๊ดให้บัวขาวและเจมส์จิ ตลอดเส้นทาง ซึ่งถือเป็นการสิ้นสุดการวิ่งในพื้นที่ภาคใต้ ก้าวเข้าสู่ภาคกลางต่อไป.

กระชุ่มกระชวย! ‘ตูน บอดี้สแลม’ กลับมาออกวิ่งอีกครั้งเมื่อเวลา 05.00 น. หลังต้องหยุดพักสองวันจากอาการเจ็บขา พร้อมควงบัวขาวและเจมส์จิร่วมวิ่ง โดยมีชาวบ้านนับพันมารอให้กำลังใจ เพื่อส่งจากเขตแดนชุมพรสู่ จ.ประจวบคีรีขันธ์.. 25 พ.ย. 2560 07:12 25 พ.ย. 2560 08:48 ไทยรัฐ