วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนงานไทย ย่านเมืองนนท์ ยกพวกรุม ตี-แทง คนงานเขมร ดับ 1 สาหัส 1

คนงานไทย ย่านเมืองนนท์ ยกพวกรุม ตี-แทง คนงานเขมร ดับ 1 สาหัส 1

  • Share:

คนงานไทย ยกพวกรุม ตี-แทง คนงานเขมร ดับ 1 สาหัส 1 หลังเกิดเขม่นกัน ระหว่างไปเที่ยวงานสวนสนุก ภายใน หมู่บ้านประชานิเวศน์ 3 ถนนสามัคคี จ.นนทบุรี ตร.เร่งตามตัวมาดำเนินคดี 

วันที่ 24 พ.ย. ร.ต.อ.สัญชาติ สวัสดิ์ผล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกันมีผู้เสียชีวิต ภายในซอยประเสริฐอิสลาม 40 หมู่3 ถนนประเสริฐอิสลาม ต.บางตลาด จ.นนทบุรี  ไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก. พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส. แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายฮ้วลมัย อายุ 23 ปี เป็นคนงานก่อสร้าง ชาวกัมพูชา นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างทาง สภาพศพถูกแทงเข้าที่ชายโครงขวา 1 แผล และที่ต้นแขนขวา 2 แผล ที่ศีรษะถูกตีเป็นแผลฉกรรจ์ ใกล้กันพบท่อนไม้เปื้อนเลือดตกอยู่บนพื้น ทางเจ้าหน้าที่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 20 ปี เป็นชาวกัมพูชา ถูกแทงเข้าที่ท้อง 2 แผล อาการสาหัส ถูกนำส่ง รพ.ชลประทาน ปากเกร็ด ไปก่อนแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายฮ้วลมัยกับเพื่อนคนงานที่ได้รับบาดเจ็บอีกคน ไปเที่ยวงานสวนสนุก ที่หมู่บ้านประชานิเวศน์ 3 ถนนสามัคคี ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. เกิดเขม่นกันกับกลุ่มคนงานก่อสร้างชาวไทย ประมาณ 10 คน จนมีเรื่องทะเลาะกันภายในงาน พอตอนขากลับ มาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งห่างจากแคมป์ที่พักประมาณ 300 เมตร ถูกกลุ่มคนงานชาวไทย ตามมาเปิดศีกตะลุมบอนกระหน่ำตี และแทง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตและบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้