วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ม้าลายเบนเป้าล่า ‘คูร์ตัวส์’ สืบทอดตำนาน ‘บุฟฟ่อน’

สื่อในเบลเยียมประโคมข่าวว่า ทีมม้าลายแห่งตูรินเล็งกระชากตัว ติโบต์ คูร์ตัวส์ มาเป็นตัวตายตัวแทนของ จิอันลุยจิ บุฟฟ่อน ที่กำลังจะแขวนถุงมือหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 พ.ย.ว่า ยูเวนตุส ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา ในอิตาลี กางแผนคว้าตัว ติโบต์ คูร์ตัวส์ นายทาวรร่างโย่งของเชลซี เข้ามาสืบทอดตำแหน่งแทนที่ จิอันลุยจิ บุฟฟ่อน ในฤดูกาลหน้า

สำหรับ คูร์ตัวส์ แม้จะมีสัญญาอยู่ในรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ อยู่อีกหลายปี แต่สถานการณ์ล่าสุดกลับไม่แน่นอนเสียแล้ว เมื่อมีข่าวว่าเจ้าตัวอยากย้ายไปหาประสบการณ์ใหม่ในต่างแดน โดยมีทั้ง ปารีส แซงต์ แชร์แมง และ เรอัล มาดริด แสดงความสนใจอยู่ในขณะนี้

โดย Het Laaste Nieuws สื่อในเบลเยียมระบุว่า ยูเวนตุส คือทีมดังรายล่าสุด ที่พร้อมดึงตัว ติโบต์ คูร์ตัวส์ ไปร่วมทัพในซีซั่นหน้า เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ จิอันลุยจิ บุฟฟ่อน ที่เตรียมแขวนถุงมือหลังจบฤดูกาลนี้.

สื่อในเบลเยียมประโคมข่าวว่า ทีมม้าลายแห่งตูรินเล็งกระชากตัว ติโบต์ คูร์ตัวส์ มาเป็นตัวตายตัวแทนของ จิอันลุยจิ บุฟฟ่อน ที่กำลังจะแขวนถุงมือหลังจบฤดูกาลนี้... 25 พ.ย. 2560 01:38 25 พ.ย. 2560 03:25 ไทยรัฐ