วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เริ่มเป็นงาน! ‘ลินเดลอฟ’ ซูฮก ‘มูรินโญ’ สุดยอดกุนซือโลก

"วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" เชิดชูกุนซือใหญ่ของทีมปิศาจแดงว่าเป็นกุนซือที่เจ๋งที่สุดในโลก และพร้อมเรียนรู้รับฟังคำแนะนำต่าง ๆ เพื่อพัฒนาฟอร์มการเล่นให้ดีขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 พ.ย.ว่า วิคเตอร์ ลินเดลอฟ แนวรับจอมเหวอของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเรียกคะแนนจิตพิสัยด้วยการซูฮก โชเซ มูรินโญ ว่าเป็นผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในโลก

โดยเซ็นเตอร์ฮาล์วัย 23 ปีจากแดนไวกิ้ง เผยว่ายังคงอยู่ในระหว่างช่วงของการปรับตัวและเรียนรู้ เพื่อให้เข้าจังหวะการเล่นของศึกฟุตบอลอังกฤษ หวังเค้นฟอร์มเก่งให้กลับมาอีกครั้ง

ซึ่ง ลินเดลอฟ กล่าวว่า “เขา (มูรินโญ) เป็นโค้ชที่ดีมาก ๆ ซึ่งในความคิดของผมแล้วเขาคือโค้ชที่ดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ และผมเองก็รู้สึกโชคดีที่ได้ทำงานกับเขา รวมถึงสตาฟฟ์โค้ชทุกคนในสโมสรแห่งนี้ด้วย ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากพวกเขา”

“ตอนนี้ผมแค่พยายามทำงานหนักและให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน ค่อยรับฟังพวกเขาให้มาก เพราะเขารู้อะไรหลายอย่างเกี่ยวกับฟุตบอล ดังนั้นผมจึงต้องรับฟังและพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น ภายใต้คำแนะนำเหล่านี้”

"วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" เชิดชูกุนซือใหญ่ของทีมปิศาจแดงว่าเป็นกุนซือที่เจ๋งที่สุดในโลก และพร้อมเรียนรู้รับฟังคำแนะนำต่าง ๆ เพื่อพัฒนาฟอร์มการเล่นให้ดีขึ้น... 25 พ.ย. 2560 00:37 25 พ.ย. 2560 01:01 ไทยรัฐ