วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว่อน คลิป 2โจ๋ ยะลา ซิ่งจยย.โชว์เสียว เอาหัวลากไปกับพื้นถนน (คลิป)

โจ๋ เมืองยะลา โชว์ว่อน คลิป ซิ่งจยย.เอาหัวลากกับพื้นถนน ขณะขับขี่ด้วยความเร็ว ท้ามัจจุราช โดยให้เพื่อนในแก๊งช่วยถ่ายให้ ตร.ทราบตัวแล้วเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมาย 

วันที่ 24 พ.ย. ผู้สื่ข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลมีเดีย  ได้มีการส่งต่อกันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในแอปเคชั่นไลน์กลุ่ม โดยได้ระบุชื่อคลิปว่า"ยกล้อยะลาลากหัว by อีลฟา ดีมาแน& ว.วา เด็กสแกน” ซึ่งเป็นภาพสุดหวาดเสียว โดยคลิปดังกล่าวมีความยาว 2 นาที 44 วินาที ภายในคลิป มีเด็กวัยรุ่นชาย จำนวน 2 คน ขี่รถยานยนต์ด้วยความเร็ว พร้อมยกล้อผาดโผนอย่างหวาดเสียว โดยให้คนที่นั่งซ่อนท้าย สวมหมวกกันน็อก แล้วหงายศรีษะให้หัวลากยาวตามพื้นถนน จนทำให้ผู้ที่เข้ามาชมต่างแสดงความคิดเห็น ต่างๆ นาๆ พร้อมฝากถึงผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด เนื่องจากทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้และสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้ที่สัญจรไปมาอีกด้วย

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยะลา ได้ตรวจสอบ พบว่า คลิปดังกล่าวถูกถ่ายเส้นทางต่างๆ ในตัวเมืองยะลา ถนนริมแม่น้ำ ถนนสิโรรส และถนนโดยรอบสวนขวัญเมือง โดยให้เพื่อนที่ขับตามบันทึกภาพ ซึ่งขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัววัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวแล้ว และจะตามจับมาได้ให้เร็วที่สุด.

โจ๋ เมืองยะลา โชว์ว่อน คลิป ซิ่งจยย.เอาหัวลากกับพื้นถนน ขณะขับขี่ด้วยความเร็ว ท้ามัจจุราช โดยให้เพื่อนในแก๊งช่วยถ่ายให้ ตร.ทราบตัวแล้วเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมาย 24 พ.ย. 2560 23:08 25 พ.ย. 2560 05:38 ไทยรัฐ