วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิ้นต์ ส่งกำลังใจให้ แอฟ พร้อมเผยถึงสงกรานต์ (คลิป)

มาร่วมงาน "Numero Thailand Seminar on Best Beauty Brands Products 2017-18" ณ My Kitchen ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้เจอนางเอกสาวหน้าใส มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เลยถามถึงกรณีที่นางเอกสาวรุ่นพี่ แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ ยืนยันจะหย่าไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งเป็นพี่ชายของ ภูผา เตชะณรงค์ ไฮโซหนุ่มคนสนิทของ มิ้นต์ ว่าเป็นยังไงบ้าง รวมทั้งถามถึงเรื่องที่ ภูผา ลงภาพเฉลยว่าภาพมือปริศนาที่ลูบหัวสิงโตที่อยู่ในไอจีของ สงกรานต์ ไม่ใช่นักแสดงสาวเซ็กซี่ บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ อย่างที่ชาวเน็ตหลายคนสงสัยด้วย

ถามถึงเรื่องแอฟกับสงกรานต์ ในฐานะที่เราสนิทกัน มีให้กำลังใจหรือคุยกับแอฟบ้างไหม?
"จริงๆ จะได้เจอน้องปีใหม่มากกว่าพี่แอฟค่ะ ก็เป็นเพื่อนเล่นน้องไปตลอด หลังๆ มิ้นต์ไม่ค่อยได้เจอทั้งครอบครัวพี่เขาอยู่แล้ว ก็จะไปในโอกาสวันเกิดมากกว่าค่ะ เพราะหลังๆ ก็ทำงานถ่ายละคร"

ล่าสุดมิ้นต์ได้ไปร่วมงานวันเกิดของคุณไพวงษ์ด้วย?
"ใช่ค่ะ น้องปีใหม่ก็มา ตอนนั้นพี่แอฟเพิ่งลงเครื่องด้วยค่ะ"

เราได้รับรู้ปัญหามากน้อยแค่ไหน?
"คือมิ้นต์น่ะคุยกับน้องชาย ไม่ได้คุยกับพี่ชาย (หัวเราะ) เอาจริงๆ มิ้นต์ไม่กล้าถาม และไม่ได้โกหก แต่รู้พร้อมกับทุกคน ก็ตกใจค่ะ ก็รู้ว่าหลังๆ ไม่ค่อยได้เจอ แต่ไม่คิดว่าปัญหาจะมาถึงตรงนี้"

งานวันเกิดคุณพ่อของภูผาและสงกรานต์ สถานการณ์เป็นไงบ้าง?
"ก็ปกตินะคะ คือทุกคนไม่ได้มีเรื่องดราม่าอะไร คือวันเกิดคุณพ่อครบรอบแซยิดเขาก็ปาร์ตี้กันสนุกสนาน ไม่ได้มีพูดคุยถึงเรื่องนี้ และน้องปีใหม่ก็ร้องเพลงสนุกสนาน แต่วันนั้นไม่ได้เจอพี่แอฟค่ะ"

แล้วเจอสงกรานต์ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?
"โอ๊ย กดดัน (หัวเราะ) หนูจำไม่ได้ น่าจะ ก.ย. เลยค่ะ นานมาก แต่ส่วนใหญ่จะเจอปีใหม่เยอะค่ะ ถามว่าตอนนั้นสถานการณ์โอเคไหม มันนานมากแล้วอะ มิ้นต์จำไม่ได้จริงๆ ค่ะ"

โทรให้กำลังใจหรือไลน์หาแอฟไหม?
"จริงๆ มิ้นต์ก็เคยไลน์ให้กำลังใจพี่แอฟตลอดค่ะ"

ส่วนตัวอยากให้เขาคืนดีกันไหม?
"คือมิ้นต์เคารพการตัดสินใจของพี่เขาทั้งสองคน ทั้งสองคนก็คงจะมีเหตุผลของเขาเองอยู่แล้วค่ะ"

แล้วเราเองได้คุยกับสงกรานต์เรื่องข่าวบ้างไหม?
"มิ้นต์ไม่กล้าคุยหรอกค่ะ คุยเรื่องนู้นเรื่องนี้มากกว่า พี่สงกรานต์เขาชอบออกกำลังกาย เขาชอบถามมิ้นต์เกี่ยวกับเรื่องฟิตเนส ไม่ค่อยได้คุยเรื่องส่วนตัวค่ะ เจอเขาในวันเกิดคุณพ่อ เขาก็อาจจะเครียดอยู่แล้ว แต่ว่าด้วยความที่เขาเป็นพี่คนโตเนอะ"

ภูผาปรึกษาถึงเรื่องนี้บ้างไหม?
"ไม่นะคะ พี่ภูผาเขาไม่ได้เล่าเรื่องส่วนตัว เรื่องครอบครัวให้มิ้นต์ฟัง เพราะจริงๆ มิ้นต์คือคนนอก"

ล่าสุดภูผาลงรูปไอจีสตอรี่ เป็นรูปเฉลยว่ามือที่ลูบสิงโตที่อยู่ในภาพไอจีสงกรานต์เป็นมือใคร?
"คือจริงๆ เราก็สงสารผู้หญิงที่เขาไม่ได้เกี่ยวข้อง ที่ภูผาพูดนะคะ คือไม่อยากให้คนตีความกันไปผิดๆ จริงๆ เป็นรูปเลขาของพี่กรานต์เองที่เป็นคนอุ้มน้องสิงโตค่ะ เป็นเซลส์ที่ขายบ้านค่ะ พี่ภูผาก็เลยไม่อยากให้คนเข้าใจผิด

จริงๆ มิ้นต์ไม่รู้เรื่องเลยว่าเขาตีความอะไร จนพี่ผาเขามาเล่าให้มิ้นต์ฟัง แล้วมิ้นต์เพิ่งเข้าไปอ่านในคอมเมนต์ก็ว้าย ตายแล้ว มีชื่อมิ้นต์ ชาลิดา ด้วย (หัวเราะ) ซึ่งมิ้นต์ว่ามันเลยเถิดไปไกลค่ะ"

มิ้นต์ค่อนข้างลำบากใจใช่ไหม?
"ก็ลำบากใจจริงๆ แต่ว่าจริงๆ มิ้นต์ก็เป็นกำลังใจให้พี่ทั้งสองคนค่ะ"

แสดงว่าภูผาคุยกับมิ้นต์พอสมควรในเรื่องนี้?
"ไม่ คือคุยในเรื่องที่มันออกมาแล้ว เป็นข่าวแล้ว แต่ถ้าเรื่องส่วนตัวในบ้านจริงๆ ไม่ได้พูดถึงเลย เราก็ไม่อยากไปถาม ไม่อยากไปก้าวก่ายอะไรด้วยค่ะ"

เราจะได้ไปเจอที่บ้านเขาอีกตอนไหน?
"ก็คงเป็นโอกาสไปค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ"

ครอบครัวเราเองห่วงความสัมพันธ์ของเรากับภูผาไหม หลังมีข่าวแอฟ-สงกรานต์ หรือมีถามอะไรบ้างไหม?
"จริงๆ ทางบ้านมิ้นต์ก็ไม่ได้ถามและไม่ได้ข้องใจอะไร การที่มิ้นต์คุยกับพี่ภูผาก็อยู่ในสายตาตลอด เขาเลยไม่ได้ห่วงอะไรเป็นพิเศษค่ะ เรายังเด็กกันด้วยแหละค่ะ จริงๆ มิ้นต์คิดแค่ปัจจุบัน เรื่องอนาคตมิ้นต์ไม่เคยคิดไปไกลเพราะไม่อยากคาดหวังและไม่อยากผิดหวัง ดังนั้นถ้าเราจะตัดสินใจอะไรแล้วก็คงต้องอีกยาวไกลค่ะ เรื่องพวกนั้นอีกนาน มิ้นต์เป็นคนที่รักครอบครัว และคนรอบตัวมิ้นต์จะรู้ว่ามิ้นต์ยังไม่คิดถึงการมีครอบครัว การแต่งงานในตอนนี้ เพราะมิ้นต์เพิ่งเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ค่ะ"

คบหาดูใจกับ ภูผา เลยถูกถามถึงความเคลื่อนไหวของครอบครัวเตชะณรงค์ 24 พ.ย. 2560 21:07 24 พ.ย. 2560 21:26 ไทยรัฐ