วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อนาคตดับ! หนุ่มวิศวะ มีดปาดคอครูบำนาญชิง 900 เอาเงินเปื้อนเลือดให้เมีย

อนาคตดับ! หนุ่มวิศวะ มีดปาดคอครูบำนาญชิง 900 เอาเงินเปื้อนเลือดให้เมีย

  • Share:

ตำรวจชนแดน นำตัวหนุ่มวิศวะโยธา ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอครูบำนาญชิง 900 ไปให้เมียใช้ ตำรวจนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางเสียงวิจารณ์  อนาคตดับวูบ เพราะหน้ามืดคิดสั้น 

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 พ.ต.อ.อร่าม อ่อนแย้ม รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยกองพิสูจน์หลักฐานเพชรบูรณ์ พ.ต.อ.ภูวภัทร สายเพชร ผกก.สภ.ชนแดน นำตัว นายวัชระ กามล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 1 บ้านลาดแคใต้ ต.ลาดแค อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ หนุ่มวิศวกรกรมโยธาฯ คิดสั้นฆ่าปาดคอชิงทรัพย์ นางลัดดา สิงห์เวียง อายุ 78 ปี อดีตข้าราชการครูบำนาญเสียชีวิต ที่ร้านขายของชำ เลขที่ 275/9 หมู่ 4 ต.ชนแดน หน้าวัดพระพุทธบาทชนแดน พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ–แดง หมายเลขทะเบียน 1 กญ 2802 เพชรบูรณ์ พร้อมเงินจำนวน 900 บาท

สืบเนื่องมาจาก เมื่อคืนเวลา 21.30 น. วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่า หลังเรียนจบวิศวกรรมโยธา จากมหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก มาได้ สองปี ยังไม่มีงานทำ มีภรรยาและลูกชายหนึ่งคน ต้องการเงินไปให้ภรรยา ก่อนเกิดเหตุ ได้เข้าไปซื้อบุหรี่ในร้าน เหลือบเห็นเงินอยู่ในลิ้นชัก ความคิดชั่ววูบ ใช้มีดปลายแหลมที่วางอยู่ข้างชั้นวางของทางขวามือของผู้ตาย แทงลำคอนางลัดดา สิงห์เวียง และสะบัดปลายมีดขึ้น ขณะผู้ตายกำลังจะหยิบบุหรี่ให้ เสียชีวิตคาที่ทันทีในลักษณะท่านั่งพิงพนักเก้าอี้หน้าหงาย

อย่างไรก็ตาม การทำแผนประกอบคำรับสารภาพครั้งนี้ ภรรยาของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นตัวแทนผู้ถูกทำร้าย ใช้เวลาเพียง 5 นาที ที่ร้านค้าของชำ หลังลงมือก่อเหตุได้ขี่ รถจักรยานยนต์คันก่อเหตุไปที่สถานีขนส่งชนแดน ไปล้างเลือดที่ติดมือซ้าย จากนั้น นำเงินไปให้ภรรยา ขณะทำผมอยู่ที่ร้านเสริมสวย ทางเข้าซอยวัดสว่างอรุณ (วัดใน) โดยมีประชาชนญาติของผู้เสียชีวิตพากันไปสังเกตการทำแผนจำนวนมาก

ท่ามกลางเสียงวิจารณ์หนาหูว่า เสียดายอนาคต พ่อแม่อุตส่าห์ส่งเรียนจนจบวิศวโยธา มหาวิทยาลัยนเรศวรมาสองปี อนาคตกำลังสวยหรู แต่มาดับวูบเพราะคิดสั้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้