วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บทรอคอย 'พลอย' พิสูจน์ฝีมือครั้งใหม่ 'ความรักครั้งสุดท้าย'

หลังประกาศผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ หลายคนลุ้นว่านางเอกสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” จะไปประเดิมร่วมงานกับใคร สุดท้ายก็มาลงตัว ช่อง GMM 25 กับเรื่อง “ความรักครั้งสุดท้าย” ของนักเขียนดัง “สุวรรณี สุคนธา” ในโปรเจกต์ The Writer เป็นที่แรก ซึ่งบท “รส” สุดแซ่บที่รอคอยผู้เหมาะสมมาสวมบทบาทประกบ 3 พระเอก เก้า-จิรายุ, บอย-พิษณุ และ ออย-ธนา ในเรื่องราวความรักของผู้หญิงคนหนึ่งกับความหวังที่อยากจะมีแต่ความรักสักครั้งที่เป็นความรักครั้งสุดท้ายครบทั้งอารมณ์เศร้าสุขสนุกดราม่า

พลอย เผยว่า “พี่ฉอดคุยกับพลอยเรื่องบทนี้นานแล้วตั้งแต่สัญญายังไม่หมดตอนแรกพลอยคิดว่าพี่ฉอดจะไม่รอ แล้ว พอพี่เขาบอกว่ารอ พลอยก็ดีใจมากๆ พลอยรู้สึกว่ามันเป็นโอกาสที่ดีมาก ซึ่งพอมาเล่นจริงๆก็สนุกและท้าทายดีค่ะ รส เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างชัดเจนมาก ไม่ได้เป็นคนตรงอย่างเดียว ซับซ้อนอยู่ในชีวิต คือพลอยอ่านแล้วพลอยยังคิดว่าโอ้โห เกิดมาได้เล่นอะไรแบบนี้โชคดีมากค่ะ ได้ก้าวไปอีกขั้นของอาชีพนักแสดง เราพยายามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดถ่ายทอดเป็นตัวละครให้คนดูรู้สึกและอินไปกับเรื่องราวในละคร ยังไงพลอยก็ฝากด้วย อยากให้ดูกันเยอะๆ ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. เริ่มตอนแรกจันทร์นี้ทางช่อง GMM 25”.

หลังประกาศผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ หลายคนลุ้นว่านางเอกสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” จะไปประเดิมร่วมงานกับใคร สุดท้ายก็มาลงตัว ช่อง GMM 25 กับเรื่อง “ความรักครั้งสุดท้าย” 24 พ.ย. 2560 14:55 ไทยรัฐ