วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กัสจัง แม็กซิม’ โวยงานหด! โดนขโมยรูปใส่ร้าย ‘ขายตัว’ ต่างประเทศ

“กัสจัง แม็กซิม” นางแบบนิตยสารดัง ปี 2016 ควงทนายโร่แจ้งตำรวจปอท.เอาผิดเพจเฟซบุ๊ก “กูจะธรรม” หลังขโมยรูปโพสต์ข้อความใส่ร้ายขายบริการเมืองนอก ทำให้เสื่อมเสีย ถูกยกเลิกงานกว่า 70%

วันนี้ 24 พ.ย.60 นางสาวอภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ หรือน้องกัสจัง อายุ 24 ปี นางแบบนิตยสารแม็กซิม ปี 2016 พร้อมทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ นำหลักฐานเพจเฟซบุ๊ก เข้าพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือปอท. ให้ดำเนินคดีกับเจ้าของเพจ กูจะธรรม หลังนำเอารูปภาพของตนเองและเพื่อนไปโพสต์ในลักษณะว่าขายบริการทางเพศในต่างประเทศ จนสร้างความเสียหาย ทำให้ถูกเลิกจ้างงานไปกว่า 70%

โดยกัสจัง กล่าวว่า ได้ทราบว่าเพจดังกล่าวได้นำรูปภาพของตนเองและเพื่อนที่ไปถ่ายกันที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านทาวน์อินทาวน์ ไปลงในเพจดังกล่าวประมาณ 4-5 วันที่ผ่านมา โดยมีการระบุข้อความในลักษณะว่าตนเองไปขายบริการที่ต่างประเทศ จนสร้างความเสื่อมเสียทำให้เจ้าของงานที่ว่าจ้าง ยกเลิกงานจาก 10 งานเหลือเพียง 3 งานเท่านั้น

นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า ขณะนี้ทราบตัวเจ้าของเพจดังกล่าวแล้ว ซึ่งเป็นคู่อริของเพื่อนสนิท ที่มีเรื่องทะเลาะกันอยู่

ด้านทนายรณณรงค์ กล่าวว่า เบื้องต้นจะให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์และข้อหาหมิ่นประมาท กับเจ้าของเพจและผู้ที่เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าว.

“กัสจัง แม็กซิม” นางแบบนิตยสารดัง ปี 2016 ควงทนายโร่แจ้งตำรวจ ปอท.เอาผิดเพจเฟซบุ๊ก “กูจะธรรม” หลังขโมยรูปโพสต์ข้อความใส่ร้ายขายบริการเมืองนอก ทำให้เสื่อมเสีย ถูกยกเลิกงานกว่า 70% 24 พ.ย. 2560 14:34 24 พ.ย. 2560 15:50 ไทยรัฐ