วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"นิวจิ๋ว"ตัดสินใจเลือก "ลบนาทีที่มีเธอ" ทำเอ็มวี

ถึงแม้เลือกยากแต่เลือกแล้ว!! สำหรับ นิวจิ๋ว ศิลปินดูโอ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู สังกัดมิวสิคครีม ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ โดยตัดสินใจเลือก “ลบนาทีที่มีเธอ” ตามเสียงเรียกร้องแฟนๆมาทำมิวสิกวีดิโอล่าสุด เรื่องราวเป็นความเจ็บปวดที่ ต้นสน (นางเอก) ที่กำลังจะแต่งงานกับ นนท์ (ชายคนรัก) แต่ก่อนพิธีวิวาห์ เธอพบความจริงว่าเธอโดนนนท์คบซ้อนทำให้เธอต้องทำทุกวิธีเพื่อจะลืมชายคนรัก

นิวจิ๋วเผยว่า “เพลงนี้นิวเป็นคนร้องนำ แล้วก็มีจิ๋วประสานแอดลิบตอนท้าย ตอนอัดเสียงต้องหาจุดของอารมณ์เพลงๆนี้ให้เจอการเป็นคนที่แบบไม่ได้ต้องการจะลบอดีตแต่ในสถานการณ์นั้นเค้าต้องลืมให้ได้ ลืมให้เร็วเพื่อที่เค้าจะไปเปลี่ยนแปลงชีวิตให้มันดีขึ้น กดความรู้สึกที่มันอ่อนแอตรงนั้น เพื่อที่จะเข้มแข็งให้ได้” ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง “ลบนาทีที่มีเธอ” ได้แล้วทาง Youtube gmmgrammyofficial พร้อมดาวน์โหลดได้ที่ *1230022 แล้วกดโทร.ออก.

ถึงแม้เลือกยากแต่เลือกแล้ว!! สำหรับ นิวจิ๋ว ศิลปินดูโอ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู สังกัดมิวสิคครีม ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ โดยตัดสินใจเลือก “ลบนาทีที่มีเธอ” ตามเสียงเรียกร้องแฟนๆมาทำมิวสิกวีดิโอล่าสุด 24 พ.ย. 2560 14:00 24 พ.ย. 2560 14:04 ไทยรัฐ