วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จอห์น เลเจนด์' มาแน่!!

แฟนพันธุ์แท้ชาวไทยได้เฮ! สุดยอดศิลปินระดับโลก จอห์น เลเจนด์ จะมาระเบิดความสนุกบนเวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2018 JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT WORLD TOUR (จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิลด์ ทัวร์) จัดแสดง 23 มี.ค.61 ที่ไบเทค บางนา

รัฐรงค์ ศรีเลิศ ผู้จัดคอนเสิร์ต เผยว่า “นับเป็นปรากฏการณ์ที่ดีที่สุดอีกครั้งหนึ่งในการจัดคอนเสิร์ตของบริษัท หนีกรุง คอนเน็ค เลยครับ ที่ได้โชว์ที่ดี ที่สุดจากศิลปินระดับโลกอย่าง จอห์น เลเจนด์ ที่เขาตกปากรับคำมาร่วมเปิดแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่ง แฟนเพลงชาวไทยจะได้ชมคอนเสิร์ตและได้ฟังเพลงดังอย่าง All of me และอีกหลากหลายเพลงฮิตที่เขาจะขนมาร้องให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มจากทุกอัลบั้ม จอห์น เลเจนด์ นับเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ระดับโลกที่สะกดผู้ชมให้หยุดอยู่ที่เขาคนเดียวได้อย่างเฉียบคม” เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 7 ธ.ค.60 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ดูรายละเอียด www.neekrung.com

แฟนพันธุ์แท้ชาวไทยได้เฮ! สุดยอดศิลปินระดับโลก จอห์น เลเจนด์ จะมาระเบิดความสนุกบนเวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2018 JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT WORLD TOUR (จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิลด์ ทัวร์) 24 พ.ย. 2560 13:54 24 พ.ย. 2560 13:54 ไทยรัฐ