วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสียงไม่ธรรมดา! ยอดนักแบดฯขึ้นเวทีราชาหน้ากากนักร้องที่จีน (คลิป)

เสียงไม่ธรรมดา! ยอดนักแบดฯขึ้นเวทีราชาหน้ากากนักร้องที่จีน (คลิป)

  • Share:

"หลิน ตัน" นักแบดมินตัน มืออันดับ 5 ของโลก ชาวจีน ขึ้นเวทีร้องเพลงในรายการดัง "คิง ออฟ มาสค์ ซิงเกอร์" หรือ "ราชาหน้ากากนักร้อง"...

วันที่ 24 พ.ย. "หลิน ตัน" นักแบดมินตัน มืออันดับ 5 ของโลก ชาวจีน ที่กำลังลงแข่งแบดมินตันซุปเปอร์ซีรีส์ รายการ “โยเน็กซ์-ซันไรส์ ฮ่องกง โอเพ่น 2017” อยู่ในขณะนี้ ถูกเชิญให้มาร่วมรายการแสดงความสามารถด้านการร้องเพลงภายใต้หน้ากาก เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และเมื่อถอดหน้ากากออกมาแล้ว หลายคนคงนึกไม่ถึงว่าจะร้องเพลงได้ดีขนาดนี้

สำหรับรายการโทรทัศน์ของจีน ที่ "หลิน ตัน" ไปร่วมแสดงความสามารถด้านร้องเพลงในครั้งนี้มีชื่อว่า "คิง ออฟ มาสค์ ซิงเกอร์" หรือ "ราชาหน้ากากนักร้อง" ซึ่งหลังจากได้ฟังเสียงเพราะๆ ไปแล้ว เมื่อถอดหน้ากากออกมาปรากฏว่าเป็น "หลิน ตัน" นักแบดมินตันชาวจีน อดีตแชมป์โลก 5 สมัย และเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 2 สมัย ซึ่งเพลงที่ "หลิน ตัน" ร้องมีชื่อว่า "เปี่ย เหวิน" (อย่าถาม) ของ แจ็คกี้ เจิ้ง ดารานักร้องชื่อดังชาวฮ่องกง

ด้าน หลิน ตัน กล่าวหลังถอดหน้ากาก ท่ามกลางความตกตะลึงของทุกคนในห้องส่งว่า มันยอดมากที่ได้มายืนบนเวที ซึ่งเขาหวังมาตลอดว่าอยากทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ และวันนี้ฝันก็เป็นจริงแล้ว แม้จะตื่นเต้นกับการเข้าประกวด แต่ก็หวังว่าทุกคนจะชอบการร้องเพลงในครั้งนี้ของเขา

ชมคลิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้