วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวเน็ตชมลั่น ‘มารีญา‘ ตอบสื่อนอกดีมาก ถูกถามพลังของรอยยิ้ม  (คลิป)

ชาวเน็ตชมลั่น ‘มารีญา‘ ตอบสื่อนอกดีมาก ถูกถามพลังของรอยยิ้ม (คลิป)

  • Share:

ชาวเน็ตเทกำลังใจให้ ‘มารีญา’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 ชื่นชมตอบคำถามสื่อต่างชาติที่ถามถึงพลังของรอยยิ้ม ได้อย่างฉลาด-เป็นธรรมชาติ ‘แค่คุณยิ้มให้กับตัวเอง ก็ทำให้ตัวเองมีความสุขแล้ว และเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายมาก’

เมื่อ 24 พ.ย.60 เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand (FanPage) ได้เผยแพร่คลิปขณะที่สื่อต่างชาติขอสัมภาษณ์ มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เกี่ยวกับพลังของรอยยิ้ม ขณะที่บรรดาสาวงามซึ่งเข้าร่วมในการประกวดนางงามจักรวาล (มิสยูนิเวิร์ส 2017) ที่นครลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐฯ กำลังร่วมทำกิจกรรมในโครงการ Smile Train ซึ่งเป็นโครงการการกุศลช่วยเหลือเด็กๆ นานาประเทศที่ป่วยโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ให้ได้รับการผ่าตัดโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อให้เด็กๆ เหล่านี้มีรอยยิ้มที่สดใสและมีความสุข

มารีญา พูนเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017

โดยผู้สื่อข่าวได้ถาม มารีญา เกี่ยวกับโครงการ Smile Train รวมทั้งสอบถามถึงพลังของรอยยิ้ม ซึ่งเธอได้ตอบคำถามอย่างฉลาด เป็นธรรมชาติ และแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อพลังของรอยยิ้มจริงๆ โดยมารีญาบอกว่า โครงการ Smile Train เป็นโครงการที่ดีมากๆ และเธอต้องการให้ผู้คนมากขึ้นได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้

จากนั้น เมื่อสื่อได้ถามมารีญาว่า สามารถบอกถึงพลังของการยิ้มได้มั้ย? โดยมารีญาตอบว่า การยิ้มเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ทำได้ง่ายๆ และมีความสำคัญ เพราะเมื่อคุณเดินผ่านคนสักคนที่คุณไม่รู้จัก แล้วคุณส่งยิ้มให้เขา เขาส่งยิ้มกลับมา จะทำให้เกิดความสดชื่น ทำให้เกิดความรัก ความรู้สึกดี และเป็นเรื่องง่ายๆ ที่เราสามารถทำได้

สื่อถามต่อด้วยว่า รอยยิ้มคืออาวุธของคุณใช่มั้ย คือสิ่งทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น การเปลี่ยนสถานการณ์ให้ดีขึ้นด้วยรอยยิ้มใช่มั้ย? โดยมารีญา นางสาวไทยซึ่งได้รับความนิยมและแรงเชียร์จากผู้คนทางโลกโซเชียลอย่างมาก ตอบว่า ‘ฉันเห็นด้วยกับคุณ’ เพราะแค่คุณยิ้มให้กับตัวเอง คุณก็ทำให้ตัวเองมีความสุขแล้ว และฉันคิดว่าเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายมากเลย อีกทั้งรอยยิ้มยังทำให้มีพลังชีวิต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้