วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มือขวามาโน่มั่นใจ! 'แข้งเทพ' เผด็จศึก 'กว่างโซ้ง' เถลิงแชมป์ FA CUP

"วสพล แก้วผลึก" ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ "แบงค็อก ยูไนเต็ด" ออกโรงระบุ เขาเชื่อว่าทีมของเขาจะสามารถล้ม "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" ได้แน่ หลังศึกษาข้อมูลคู่แข่งมา...

วันที่ 24 พ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของศึก ช้าง เอฟเอ คัพ ประจำฤดูกาล 2017 รอบชิงชนะเลิศ ที่ปีนี้จะเป็นการเจอกันระหว่าง "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด โดยทั้งคู่จะลงสนามพบกันในวันพรุ่งนี้ ที่สนามศุภชลาศัย เวลา 19.00 น.

ล่าสุด วสพล แก้วผลึก ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวว่า เกมนี้ไม่ง่ายแน่นอน ซึ่งตัวนายขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสรทำทีมมาแล้ว 5 ปี ก็อยากที่จะสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์นี้มาครองให้ได้ จริงอยู่ที่ว่าทีมเป็นทีมเกมรุก ทำประตูได้มากมายแต่เกมนี้คงจะต้องเน้นเกมรับให้มากขึ้น และฝากความหวังเอาไว้ที่การจบสกอร์ของเกมรุกที่พาทีมมาถึงจุดนี้ได้ ส่วนสภาพทีมพร้อมเต็มร้อย และมีการศึกษาฟอร์มของคู่แข่งมาเป็นอย่างดี มีความมั่นใจมากว่าจะสามารถคว้าแชมป์ได้

สำหรับ ทีมแชมป์จะได้เงินรางวัล 5 ล้านบาท พร้อมสิทธิในการเข้าแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 รอบเพลย์ออฟ รอบที่ 2 และยังเป็นตัวแทนในการแข่งขัน ไทยแลนด์ แชมเปียนคัพ ที่จะเจอกับ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์โตโยต้า ไทยลีก ในปีหน้าอีกด้วย

"วสพล แก้วผลึก" ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ "แบงค็อก ยูไนเต็ด" ออกโรงระบุ เขาเชื่อว่าทีมของเขาจะสามารถล้ม "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" ได้แน่ หลังศึกษาข้อมูลคู่แข่งมา... 24 พ.ย. 2560 11:33 24 พ.ย. 2560 11:43 ไทยรัฐ