วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


5 สำลีน่าใช้ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ไม่เป็นขุย

นุ้มนุ่ม.. สบายหน้า ไม่ทิ้งขุย และอ่อนโยน นี่มันคุณสมบัติของสำลีเช็ดหน้าในฝันชัดๆ  สาวๆ ผู้รักผิวก็ย่อมจะมองหาลำสีเช็ดหน้าที่ดีที่สุด ที่ตอบโจทย์การใช้หลากหลายรูปแบบ วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะพามารู้จัก 5 ลำสีเช็ดหน้ายอดฮิต ที่สาวๆ การันตีแล้วว่า ดีจริง! ไปดูกัน....

1. Great Cotton - Cosmetic Cotton Pad

เป็นสำลีที่ออกแบบมาเพื่อการแต่งหน้าโดยเฉพาะ สามารถซอกซอนเข้าในจุดที่ทำความสะอาดยาก เนื้อสำลีมีความเหนียวแต่นุ่ม ไม่เป็นขุย ไม่บาดผิว อ่อนโยน ไร้สารเคมีตกค้าง ดูดซึมและกระจายตัวผลิตภัณฑ์ที่หยดลงไปได้ดี มีทั้งแบบรีดข้างและไม่รีดข้าง ให้สาวๆ ได้เลือกใช้กัน

 ที่มา: Great Cotton

2. Karisma Ideal Cleansing Cotton Pads

สำลีทรงวงรีไม่เหมือนใคร ที่แผ่นใหญ่เอาใจสาวๆ เป็นพิเศษ สำลีตัวนี้ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด พร้อมถนอมผิวบอบบางได้เป็นอย่างดี ไม่ระคายเคือง ไม่เป็นขุย ช่วยลดแรงเสียดทานบนใบหน้า และใช้เทคโนโลยีผสานเส้นใยสำลีด้วยน้ำแรงดันสูง ที่สำคัญแผ่นหนาใช้ได้ 2 ด้าน คุ้มจริงๆ

ที่มา: karisma.co.th

3. AIME’ Facial Cotton

ตัวนี้ดังสุดๆ ในวงการเมคอัพ ได้ใจสาวๆ ไปเต็มๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยีผสานเส้นใยสำลีด้วยน้ำแรงดันสูง ปราศจากสารยึดเกาะและสารเคมี ผิวสัมผัสนุ่ม ละเอียด ไม่เป็นขุย สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ที่สำคัญการันตีด้วยกูรูความงามด้วยน๊า

ที่มา: AIME Beauty

4. Rii Skincare Cotton - 26 Cleansing Perfect Cotton Pads

สำลีของริอิแต่ละตัว มีความพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งตัวนี้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่า มีความนุ่มและเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้หมดจด ผลิตจากฝ้ายเส้นใยยาวมาตรฐานระดับโลก อ่อนโยนต่อผิว ไม่เป็นขุย กระจายตัวได้ดี และไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วย

ที่มา: riicotton

5. Evergreen Cotton

สำลีที่เราเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ตัวนี้สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง ผลิตจากใยฝ้ายแท้ทั้งแผ่น ไม่มีสารเจือปนและสามารถซึมซับได้ดีเป็นพิเศษ ปลอดภัย และยังปราศจากสารเรืองแสง ที่สำคัญหาซื้อง่ายมีขายทั่วไปจ้า

เห็นไหมว่าแม้เรื่องสำลีก็ยังสำคัญ สาวๆ ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับการใช้งาน และคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ถ้าไม่อย่างนั้นสำลีบาดหน้า จะเกิดริ้วรอยตามมาได้นะจ๊ะ.

ที่มา: evergreen-cotton.com

ผิวหน้าสำคัญ สำลีเช็ดหน้าก็เช่นกัน จะใช้สำลีเช็ดหน้าแบบไหน ก็ต้องเลือกกันหน่อย วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ มี 5 สำลีน่าใช้มาแนะนำกัน 24 พ.ย. 2560 11:33 30 พ.ย. 2560 15:25 ไทยรัฐ