วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภูผา เฉลยมือสาวปริศนาที่นั่งลูบเจ้าเสืออ้วนของ สงกรานต์

หลังจากชาวโซเชียลทีมแอฟ ได้พากันขุดค้นหาสาเหตุการเลิกราของ แอฟ ทักษอร กับ สงกรานต์ ว่าต้องมีอะไรในกอไผ่แน่นอน โดยเฉพาะเรื่องมือที่สาม และเมื่อสืบไปมา ชาวเน็ตก็พบพิรุธว่าเน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิก อย่าง บอลลูน พินทุ์สุดา คือผู้ต้องสงสัยในครั้งนี้ เพราะในอินสตาแกรมส่วนตัว สาวบอลลูนไปเที่ยวเขาใหญ่บ่อยครั้ง อีกทั้งยังมีรูปอุ้มเจ้าเสือขาวตัวอ้วนอีกด้วย 

ซึ่งหากย้อนกลับไปดูรูปในอินสตาแกรมของสงกรานต์ หลายคนลงความเห็นแบบเดียวกันว่า เจ้าเสือขาวตัวอ้วนนั้นเป็นลูกเสือของหนุ่มสงกรานต์ อีกทั้งยังมีรูปมือปริศนาที่ทาเล็บสีดำกำลังลูบหัวเจ้าเสือขาวอีกด้วย ซึ่งมือของบอลลูนก็ทาเล็บสีดำเช่นเดียวกัน งานนี้ชาวเน็ตต่างขุดคุ้ยกันยกใหญ่ จนกระทั่งเกิดเรื่องลามปาม เข้าไปคอมเมนต์ถล่มสาวบอลลูน พินทุ์สุดา กันอย่างมาก

แต่ล่าสุดน้องชายของสงกรานต์ ภูผา เตชะณรงค์ ก็ได้ออกมาสยบข่าวนี้ด้วยตนเอง พร้อมเผยภาพว่า แท้ที่จริงแล้วนั้น เจ้าของมือปริศนา ไม่ใช่บอลลูน พินทุ์สุดา หากแต่เป็นญาติๆ และคนรู้จัก ที่ได้มาเยี่ยมเยียนนั่นเอง

เอ้า!! จบไปหนึ่งเรื่อง แยกย้ายกลับบ้านได้จ้า... 

ภูผา ช่วย สงกรานต์ เฉลย เจ้าของมือปริศนาทาเล็บดำ กำลังลูบหัว เจ้าเสือน้อยตัวอ้วน... 24 พ.ย. 2560 11:30 24 พ.ย. 2560 13:22 ไทยรัฐ