วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดุเดือด! กลุ่มเด็กช่างไล่ฟันหนุ่มวัยรุ่นกลางแยกไฟแดง วิ่งหนีตายอุตลุด

หนุ่มวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ติดไฟแดงปะทะกลุ่มเด็กช่างซึ่งจู่ๆ ปรี่ตรงเข้ามาที่หนุ่มวัยรุ่นจนถูกฟันเข้าที่แขนและที่หลัง รวมถึงรถจักรยานยนต์ก็ถูกทุบทำลายจนเสียหายด้วย

หัวอกของคนเป็นพ่อเมื่อถูกลูกทำร้ายร่างกายก็ย่อมจะหาวิธีเพื่อปกป้องลูกทุกวิถีทาง เช่นเดียวกับคลิปวิดีโอล่าสุด (24 พ.ย. 60) ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanadej Saengpattarapakin ได้โพสต์ว่า "ลูกกำลังไปกินก๋วยเตี๋ยวกับแฟน โดนเด็กช่างไล่ฟันแถมพังรถด้วย"

โดยคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นภาพวัยรุ่นชายได้ขี่รถจักรยานยนต์มากับผู้หญิงจนถึงบริเวณแยกไฟแดง จากนั้นมีกลุ่มเด็กช่างจำนวนหลายคนได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดรถขวาง ก่อนจะตรงปรี่เข้ามาฟันที่แขนและหลังอย่างอุกอาจ รวมทั้งยังทำลายรถจักรยานยนต์จนได้รับความเสียหาย

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดวิพากษ์วิจารณ์กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ พร้อมกับเป็นห่วงคนที่ไม่รู้เรื่องราวว่าจะโดนลูกหลง เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นที่สาธารณะ และขอฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนกระทำผิดมาลงโทษโดยเร็ว

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กชื่อ Thanadej Saengpattarapakin

หนุ่มวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ติดไฟแดงปะทะกลุ่มเด็กช่างซึ่งจู่ๆ ปรี่ตรงเข้ามาที่หนุ่มวัยรุ่นจนถูกฟันเข้าที่แขนและที่หลัง รวมถึงรถจักรยานยนต์ก็ถูกทุบทำลายจนเสียหายด้วย 24 พ.ย. 2560 11:26 24 พ.ย. 2560 12:40 ไทยรัฐ