วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฟไหม้วอดห้องคาราโอเกะ ย่านทองหล่อ สาวหนีตายโดดชั้น 2 คุมเพลิงได้แล้ว

ไฟไหม้วอดห้องคาราโอเกะ ย่านทองหล่อ สาวหนีตายโดดชั้น 2 คุมเพลิงได้แล้ว

  • Share:

เพลิงไหม้ห้องคาราโอเกะ ชั้นล่าง “55 ทองหล่อเพลส” วอดหมดทั้งห้อง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย กระโดดลงมาขาหักและสำลักควัน คาดไฟฟ้าลัดวงจร ตำรวจ สน.ทองหล่อ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ...

เมื่อเวลา 06.33 น. วันที่ 24 พ.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยสุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงได้ประสานขอรถน้ำจากเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงคลองเตยสนับสนุนในที่เกิดเหตุ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พบเป็นอาคารสูง 8 ชั้น แบ่งให้เช่าพักอาศัย ชื่อ “55 ทองหล่อเพลส” มีกลุ่มควันออกมาจากชั้นล่างของอาคารเป็นจำนวนมาก แต่ไม่พบแสงเพลิง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งระบายควัน แต่เนื่องจากเป็นอาคารปิดทึบทำให้เป็นอุปสรรคต่อการระบายควันมาก

ทั้งนี้จากการตรวจสอบ พบว่าต้นเพลิงเกิดจากห้องคาราโอเกะ ที่อยู่บริเวณชั้นที่ 1 ลุกลามรถจักรยานยนต์เสียหาย 1 คัน เจ้าหน้าที่จึงเร่งฉีดน้ำเพื่อสกัดกั้นไม่ให้ลุกลามต่อเนื่อง โดยใช้เวลา 15 นาทีเพลิงจึงสงบ ได้รับความเสียหายทั้งห้อง

เบื้องต้นได้รับรายงานว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง รวม 2 ราย รายแรกกระโดดออกมาจากตัวชั้น 2 ของอาคาร ขาผิดรูป เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท เพื่อให้แพทย์ตรวจรักษา และสำลักควันอีก 3 ราย นำส่งโรงพยาบาลคามิลเลียล ส่วนสาเหตุและค่าเสียหายอยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ เบื้องต้นคาดสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรที่แผงควบคุมไฟฟ้า.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้