วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแทนโมดริช! ลือหึ่ง ‘ชุดขาว’ ล็อกเป้าล่าสตาร์ PSG ร่วมก๊วน

"เรอัล มาดริด" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตรียมล่าแข้งกำลังคนสำคัญมาร่วมทีมแทนที่ "ลูกา โมดริช" มิดฟิลด์เลือดตราหมากรุกที่ฟอร์มเริ่มตกลงไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 พ.ย. ว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวออกล่าตัว อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลางชาวฝรั่งเศสของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า โมดริช ฟอร์มการเล่นดูตกลงไปนับตั้งแต่เปิดซีซั่นใหม่เป็นต้นมา ผนวกกับอายุอานามที่ปาเข้าไปถึง 32 ปีแล้วทำให้ยอดทีมแห่งถิ่นซานติอาร์โก เบอร์นาเบว จำเป็นต้องมองหาตัวตายตัวแทนในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อเข้ามายกระดับแผงกองกลางให้กลับไปแข็งแกร่งอีกครั้ง

ล่าสุด Don Balon สื่อดังของแดนกระทิงดุ ประโคมข่าวว่า ทีมโลส บรังโกส ได้ล็อกเป้า ราบิโอต์ เป็นเป้าหมายสำคัญที่ควบคู่กับ เดเล อัลลี มิดฟิลด์ชาวอังกฤษของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ที่ทาง ฟลอเรนติโน เปเรซ บิ๊กบอสคนดังของทีมชุดขาวหมายมั่นปั้นมือที่คว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์

"เรอัล มาดริด" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตรียมล่าแข้งกำลังคนสำคัญมาร่วมทีมแทนที่ "ลูกา โมดริช" มิดฟิลด์เลือดตราหมากรุกที่ฟอร์มเริ่มตกลงไป... 24 พ.ย. 2560 10:27 24 พ.ย. 2560 11:06 ไทยรัฐ