วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขาใหญ่ไม่ปลื้ม! สื่อปูด 'เมสซี' โดดขวาง 'โอซิล' ร่วมทัพบาร์ซา

สื่อในแดนกระทิงดุปูดข่าวลือว่า ลิโอเนล เมสซี โดดขวาง เมซุต โอซิล ที่จะย้ายมาร่วมก๊วนบาร์ซาในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากไม่มั่นใจในฝีเท้าว่า จะมีความคงเส้นคงวามากน้อยแค่ไหน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 พ.ย.ว่า โอกาสที่ เมซุต โอซิล จะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของบาร์เซโลนาอาจไม่ใช่เรื่องง่ายนัก หลังมีข่าวว่า ลิโอเนล เมสซี ร้องขอให้บอร์ดบริหารทบทวนแผนการดังกล่าว

เพลย์เมกเกอร์วัย 29 ปีชาวเยอรมัน มีทีท่าพร้อมย้ายออกจากรังเอมิเรตส์ สเตเดียม ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับอาร์เซนอล โดยมีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และบาร์เซโลนา จับจองสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

กระทั่งล่าสุด “ดิอาริโอ โกล” สื่อจอมซุบซิบในสเปนเผยว่า ลิโอเนล เมสซี ได้ขอให้ผู้บริหารยับยั้งแผนการดึงตัว เมซุต โอซิล มาร่วมทัพเอาไว้ก่อน เพราะ เมสซี ชักไม่มั่นใจในฝีเท้าของแข้งดังรายนี้เท่าไรนัก เนื่องจากเกิดอาการฟอร์มหลุดในเกมบิ๊กแมตช์หลายครั้ง ทำให้ไม่แน่ใจว่าจะเข้ามาช่วยยกระดับเกมของบาร์ซามากน้อยเพียงใด

สำหรับ โอซิล เพิ่งทำไปได้เพียงแค่ 1 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงสนามให้กับอาร์เซนอลในลีก 10 นัด.

สื่อในแดนกระทิงดุปูดข่าวลือว่า ลิโอเนล เมสซี โดดขวาง เมซุต โอซิล ที่จะย้ายมาร่วมก๊วนบาร์ซาในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากไม่มั่นใจในฝีเท้าว่า จะมีความคงเส้นคงวามากน้อยแค่ไหน... 24 พ.ย. 2560 01:40 24 พ.ย. 2560 02:10 ไทยรัฐ