วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ่อนพีอาร์เลื่อนกำหนดการสายชมพูลงมือที่ติวานนท์

พ.ต.ต.เทพรัตน์ ศุกระกาญจน์ สว.จร.สภ.ปากเกร็ด กล่าวว่า ตามที่ผู้รับเหมาโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย-มีนบุรี กำหนดลงพื้นที่ก่อสร้างบนถนนติวานนท์ โดยปิด 1 ช่องทางชิดเกาะกลางทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก ช่วงสะพานข้ามคลองตลาดถึงหน้ากรมชลประทาน เมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ปรากฏว่ามีโทรศัพท์สอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการประชาสัมพันธ์น้อย จึงได้ประสานทางผู้รับเหมาให้เลื่อนการลงพื้นที่ออกไปก่อนเป็นวันที่ 27 พ.ย.นี้ ระหว่างนี้ให้ผู้รับเหมา เร่งประชาสัมพันธ์ ติดตั้งป้ายแจ้งเตือนเพิ่มเติม เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับคนในพื้นที่กันอย่างทั่วถึง

สำหรับการลงพื้นที่เฟส 2 ผู้รับเหมาจะไปทำที่ถนนแจ้งวัฒนะตั้งแต่เชิงทางลงสะพานพระราม 4 ถึงหน้าห้างเซ็นทรัล สาขาแจ้งวัฒนะ โดยปิด 1 ช่องทางชิดเกาะกลาง เฉพาะฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าหลักสี่ เพื่อรื้อย้ายระบบสาธารณูปโภค ส่วนกำหนดวันเวลาจะแจ้งให้ทราบเพื่อประชาสัมพันธ์อีกครั้ง.

ปรากฏว่ามีโทรศัพท์สอบถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการประชาสัมพันธ์น้อย จึงได้ประสานทางผู้รับเหมาให้เลื่อนการลงพื้นที่ออกไปก่อนเป็นวันที่ 27 พ.ย.นี้ ระหว่างนี้ให้ผู้รับเหมา เร่งประชาสัมพันธ์ 24 พ.ย. 2560 00:53 24 พ.ย. 2560 03:36 ไทยรัฐ