วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กินยาตาย2ศพ ผัวฝรั่ง-เมียไทย ทิ้งจม.ตัดพ้อ2ฉบับ เงินเกลี้ยงแถมป่วย

กินยาตาย2ศพ ผัวฝรั่ง-เมียไทย ทิ้งจม.ตัดพ้อ2ฉบับ เงินเกลี้ยงแถมป่วย

  • Share:

สาวไทยได้ผัวฝรั่งเครียดจัดพากันกินยาเกินขนาดจนช็อกตายด้วยกันคาบ้าน เพื่อนบ้านเห็นผิดสังเกตไฟฟ้าในบ้านเปิดทั้งวันทั้งคืน แถมไม่มีความเคลื่อนไหวของคนในบ้าน เดินไปดูถึงกับผงะเมื่อมีกลิ่นเหม็นโชยปะทะจมูกรุนแรง รีบปีนดูที่หน้าต่างข้างบ้าน พบศพนอนตายขึ้นอืดใกล้กันในห้องโถง แจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบจดหมายลาตาย 2 ฉบับ มีข้อความบ่นน้อยใจที่พ่อแม่ฝ่ายชายไม่ยอมส่งเงินมาให้ใช้จ่ายจนเงินขาดมือ ประกอบกับฝ่ายชายหึงหวงจัด จนเมียสาวป่วยมีอาการทางสมอง คาดทั้งคู่คงมีปัญหาจนคิดไม่ตกเลยพากันฆ่าตัวตาย

สองผัวเมียกินยาเกินขนาดจนพากันช็อกตายด้วยกันรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 พ.ย. ร.ต.อ.กิตติชัย วงษ์เปีย รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี รับแจ้งพบศพคนตาย 2 ศพ ที่บ้านเลขที่ 24 หมู่ 6 ต.เมืองการุ้ง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธนกฤษ พาภิรมย์ ผกก. พ.ต.ท.ภสุ จันทร์สม รอง ผกก.สส. นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน พ.ต.ท.สุเทพ ทองเกร็ด หน.นวท. (สบ 3) เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.หนองฉาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณห้องโถงในบ้านพบศพ น.ส.สายฝน กูฟฟรัว อายุ 26 ปี เจ้าของบ้าน นอนตายขึ้นอืด นุ่งกางเกงผ้ายืดสีดำ ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม ตามลำตัวไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย ใกล้กับพบศพนายเดวิด กูฟฟรัว อายุ 46 ปี ชาวฝรั่งเศส สามี น.ส.สายฝน นอนตายศพขึ้นอืดเช่นกัน ตามลำตัวไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดทั้งคู่น่าจะกินยาเกินขนาดจนพากันช็อกตายด้วยกัน แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ค้นในบ้านพบถุงยาต่างประเทศจำนวนมาก กับจดหมายลาตาย 2 ฉบับ โดยฉบับหนึ่งเขียนเป็นภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสปนกัน คาดเป็นของนายเดวิด มีข้อความแปลเป็นภาษาไทยได้สองบรรทัดว่า “พ่อนั้นไม่ได้ส่งเงินมาเมืองไทยมานานแล้วตอนนี้ไม่มีเงินเลย” ส่วนจดหมายอีกฉบับเขียนด้วยลายมือของฝ่ายหญิง มีข้อความว่าทำนองรำพึงรำพันถึงความรักที่มีให้ต่อกัน แม้จะมีอุปสรรคแต่ก็ยังรักและอยู่ด้วยกันมาถึง 8 ปีแล้ว ขณะที่ข้างบ้านพบถุงยารักษาโรคทางจิตทิ้งอยู่เกลื่อน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเพื่อนบ้านพบเห็นภายในบ้านที่เกิดเหตุ มีการเปิดไฟทิ้งไว้ทั้งวันทั้งคืน อีกทั้งไม่มีความเคลื่อนไหวของผู้คนภายในบ้านมาหลายวันแล้ว ด้วยความสงสัยเพื่อนบ้านเดินมาดู พอมาถึงหน้าบ้านกลับได้กลิ่นเหม็นคล้ายซากศพโชยปะทะจมูกรุนแรง รีบเดินไปปีนหน้าต่างข้างบ้านที่ปิดทิ้งไว้ดู ปรากฏว่าพบสองผัวเมียนอนตายขึ้นอืดใกล้กัน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบเหตุ

ขณะที่แนวทางการสืบสวนทราบว่า ผู้ตายอยู่กินด้วยกันมานานร่วม 8 ปี ทั้งคู่มักจะไปไหนมาไหนด้วยกันสองคน โดยพ่อแม่ฝ่ายชายที่ต่างประเทศส่งเงินมาให้ใช้จ่าย ที่ผ่านมาฝ่ายชายมีนิสัยหึงหวงไม่ยอมให้ภรรยาทำอะไร จนฝ่ายหญิงเครียดป่วยมีอาการทางสมองเคยเข้ารับการรักษาตัวที่ รพ.อุทัยธานี เจ้าหน้าที่ประมวลจากพยานหลักฐานลงความเห็นว่านายเดวิด คงน้อยใจที่พ่อแม่ต่างประเทศไม่ยอมส่งเงินมาให้ใช้จ่าย จนทำให้เงินขาดมือทำให้ทั้งสองเครียดจัด ประกอบกับฝ่ายหญิงป่วยเลยพากันกินยาเกินขนาดจนช็อกตายด้วยกัน ซึ่งรายละเอียดของคดีเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนให้แน่ชัดอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้