วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Money Expo จัดใหญ่ส่งท้ายปี

Money Expo จัดใหญ่ส่งท้ายปี

  • Share:

แฟ้มภาพ

ทุ่มจัดเต็ม!โปรโมชั่นแรงกระหึ่มไบเทค บางนา

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า มหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่1Money Expo Year-End 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 พ.ย.-3 ธ.ค.2560 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา จะเกิดขึ้นภายใต้แนวคิด “Financial Innovation 4.0 นวัตกรรมการเงิน4.0” โดยมีธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนรวม 90แห่ง เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นการเงินการลงทุน พร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด เพื่อให้ประชาชนผู้เข้าชมงานได้เลือกใช้บริการภายในงานอย่างเต็มที่

สำหรับบริการทางการเงินที่น่าสนใจ ได้แก่ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออกและนำเข้าเงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ ส่วนบริการทางการลงทุน ก็มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทางทั้งหุ้น อนุพันธ์ ทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส กองทุนรวม พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสม

“ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้กับประชาชนผู้เข้าชมงานอย่างเต็มที่ เช่น สินเชื่อบ้าน/รีไฟแนนซ์บ้านดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี ฟรีค่าประเมินบ้าน-ค่าจดจำนอง พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นทองกองเต็มบ้าน, สินเชื่อเอสเอ็มอีดอกเบี้ย 4% วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท, สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ย 0% ต่อปี นาน 3 เดือน, เงินฝาก Step Up ดอกเบี้ยสูงสุด 3%, ซื้อประกันชีวิต รับฟรีทัวร์ สวิตฯ-ฝรั่งเศส/ทองคำเป็นต้น”

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ รองประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ภายในงานยังมีกิจกรรมสัมมนาจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่น่าสนใจ ได้แก่ เจาะหุ้นเด่น รับปีจอ, ตลาดหุ้นไทยมุ่งหน้าสู่ New Highหรือ New Crisis, Innovation Invest ลงทุนแบบไม่ตกเทรนด์ เป็นต้น พร้อมด้วยความบันเทิงจากกองทัพศิลปินดาราที่จะมาร่วมสนุกและมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ได้แก่ ตั้ม วราวุธ, ว่าน ธนกฤต, พลอย หอวัง, โอ๊ต ปราโมทย์, ริทเรืองฤทธิ์, อิมเมจ สุธิตา, พีท พล เป็นต้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้