วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หวิดเป็นผีเฝ้าถนน รถจยย.เกี่ยวสายเคเบิลเจ็บ สังเวยผลงานสุดชุ่ยเอกชน

หวิดเป็นผีเฝ้าถนน รถจยย.เกี่ยวสายเคเบิลเจ็บ สังเวยผลงานสุดชุ่ยเอกชน

  • Share:

น่าน สายเคเบิลพาดข้ามถนน พันรถล้ม หนุ่มขับจยย.เฉียดตาย ดีแค่เป็นแผลถลอก  หวิดสังเวยชีวิตให้กับผลงานสุดชุ่ย ของพนักงานบริษัทเอกชน วางสายโทรศัพท์ แห่งหนึ่ง  

เมื่อเวลา18.30 น.วันที่ 23 พ.ย.2560 ขณะที่นายอดิศร เชี่ยวชาญ อายุ 24 ปี ราษฏร บ้านกลางพัฒนา ต.สะเนียน อ.เมือง จ.น่าน ขับรถจยย.กลับจากไปไร่ ขณะขับรถมาตามถนนสายน่าน-พะเยา เมื่อถึงบริเวณหน้าโรงเรียนบ้านน้ำโค้ง ต.สะเนียน อ.เมืองน่าน ก็ได้มีสายเคเบิลสีดำ ซึ่งย้อยเป็นท้องช้าง พาดผ่านถนน ซึ่งนายอดิศร ขับรถมาทำให้เกิดเกี่ยวกับสายเคเบิลดังกล่าว จนกระชาก ทำให้รถจักรยานยนต์ ที่ขับมาล้มลงกลางถนน นายอดิศรได้รับบาดเจ็บ เป็นแผลถลอกเล็กน้อย และได้เล่าว่า "ตนขับรถกลับมาจากไร่ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ไม่เห็นว่ามีสายเคเบิลพาดผ่าน เพราะสายเป็นสีดำ ได้พันรถจนรถเสียหลัก ตนได้พยายามสะบัดให้หลุดแต่ก็ไม่เป็นผล ทำให้รถล้ม ถ้าขับรถเร็วคงได้รับบาดเจ็บหนักแน่ๆ เพราะสายเคเบิลย้อยลงมาต่ำมาก"

ชาวบ้านระบุภายหลังเกิดเหตุว่า ตลอดทั้งวันมีบริษัทวางสายโทรศัพท์แห่งหนึ่ง มาทำงานในพื้นที่คาดว่า ไม่คิดว่าจะทำงานได้แย่ขนาดนี้ หลังจากนี้จะได้แจ้งให้กำนัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาตรวจสอบ เพื่อที่จะได้แจ้งให้บริษัทโทรศัพท์ดังกล่าว มาแก้ไขโดยหวั่นว่าหากปล่อยทิ้งไว้ จะก่อให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้