วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เพี๊ยช' วอนสามี 'มิกกี้' แฟนเก่าหมออ้อย ไม่เห็นคุณค่าก็ทิ้งกันไปซะ

'เพี๊ยช' วอนสามี 'มิกกี้' แฟนเก่าหมออ้อย ไม่เห็นคุณค่าก็ทิ้งกันไปซะ

  • Share:

เพี๊ยซ กนกลดา โพสต์ยอมรับเลิกรากับสามี มิกกี้ ณัฐพงศ์ เปรยไม่อยากเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย หรือ เป็นแค่แม่ของลูก แต่อยากเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่าที่สามีรักและอยากจะเก็บรักษาไว้ โดยข้อความทั้งหมดคือ

"ใช้ชีวิตคู่แล้วไม่โอเค ก็แยกย้ายต่างคนต่างใช้ชีวิต .... เพี๊ยชไม่ได้อยากเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย หรือ เป็นแค่แม่ของลูก แต่อยากเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่าที่สามีรักและอยากจะเก็บรักษาไว้ ซึ่งถ้าไม่เห็นคุณค่ากันแล้ว ก็ทิ้งเพี๊ยชไปซะ อย่าเก็บไว้เพราะแค่สงสารลูก ....

ฝากถึงผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องนะคะ....มีความสุขกับการหลบๆ ซ่อนๆ หรอ เชื่อว่าพวกคุณก็คงไม่อยากจะอยู่ในสถานะเมียน้อย เมียเก็บ กิ๊ก หรือ เด็กของใคร เพราะเพี๊ยชก็ไม่ได้อยากเป็นเมียหลวง อยากเป็นเมียแค่คนเดียว .... ถ้าจะเป็นเมียหลวง ขอโสดดีกว่า เนอะ 

และประกาศตรงนี้เลยว่าเพี๊ยชไม่ได้มีใครไม่ได้มีคนใหม่ ไม่ได้มีคนมาจีบละอยากจะไป .... เพี๊ยชซื่อสัตย์และรักผู้ชายคนนี้คนเดียวตั้งแต่เลือกที่จะแต่งงานด้วยจนถึงวินาทีที่พิมพ์โพสต์นี้ ไม่งั้นคงไม่รอเป็นปีว่าเมื่อไหร่เค้าจะกลับมาเป็นสามีคนเดิม

ทั้งนี้ มิกกี้ ณัฐพงศ์-เพี๊ยซ กนกลดา ได้จดทะเบียนสมรสกันเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 และเข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 6 มีนาคม โดยเปิดเผยว่าสินสอดมีมูลค่าถึง 10 ล้านบาท ทั้ง เรือนหอราคา 3.5 ล้านบาท, คอนโดมูลค่า 2.2 ล้านบาท และ 1.5 ล้านบาท รวมถึงเงินสดจำนวน 2.9 ล้านบาท, แหวนเพชร 1 กะรัต และทองอีก 9 บาท 

สำหรับมิกกี้ เคยเป็นสามีของ อ้อย จุฑารัตน์ ก่อนจะเลิกรากันแล้วมาแต่งงานกับเพี๊ยชคุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้