วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังจำได้มั้ย? โมเมนต์สุดซึ้ง เมื่อเจ้าบ่าวเสียน้ำตาในวันแต่งงาน

ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ การแต่งงานก็เช่นกัน ถือเป็นเรื่องราวที่ใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิต และถือเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ ไม่ว่าใครก็อยากแต่งงานครั้งเดียวในชีวิต แต่สุดท้ายชีวิตไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์เพียงใด ความทรงจำในวันแต่งงานก็ยังเป็นความสวย และความรู้สึกดีๆ ที่เคยเกิดขึ้นครั้งหนึ่งในชีวิต

แอฟ ทักษอร กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

เริ่มกันคู่ที่กำลังเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อยู่ในตอนนี้กับคู่ของ นางเอกสาว แอฟ ทักษอร และหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยงานวิวาห์ของคู่นี้จัดขึ้นที่โบนันซ่า เขาใหญ่ บริเวณใต้ต้นมะขามคู่ โดยเชื่อกันว่า ต้นมะขามเป็นต้นไม้ที่มีเนื้อแข็ง และมีอายุยืนยาว ประกอบกับขึ้นเป็นคู่ 2 ต้น ก็จะทำให้คู่สมรสอยู่คู่กันยืนยาว

ซึ่งขณะทำพิธีเจ้าบ่าวซาบซึ้งจนต้องหลั่งน้ำตาออกมา โดยมีเจ้าสาวลุกขึ้นมาโอบกอดปลอบใจ โดยชอตนี้เป็นที่ถูกแชร์กันเป็นจำนวนมากในขณะนั้น ทำให้หลายคนซึ้งตามกับความรักที่ สงกรานต์ มีให้กับ แอฟ และอยากมีโมเมนต์แบบนี้กันบ้าง สงกรานต์ก็ได้เคยให้คำมั่นสัญญากับแอฟไว้ว่า จะดูแลให้ดีที่สุด ไม่ต้องทำงานหนัก ซึ่งเขาจะทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัว คอยดูแลแอฟและลูกเอง 

แต่ล่าสุดดูเหมือนคำสัญญาคำนั้นจะเป็นแค่เรื่องในอดีต เพราะ แอฟ เองก็ใจเด็ดออกมายอมรับกับสื่อว่า แยกกันอยู่กับสามีมาได้ 1 ปีแล้ว ทุกวันนี้เหลือเพียงวันหย่ากันเท่านั้น ส่วน น้องปีใหม่ ที่หลายคนเป็นห่วง แม่แอฟบอกว่า ไม่ต้องเป็นห่วงน้อง เพราะน้องรู้ภาษาดีมาก และตนเองก็เลี้ยงน้องปีใหม่มาคนเดียวตั้งแต่น้องเกิดแล้ว...

นัท มีเรีย กับ อั้ม อธิชาติ

ต่อกันที่งานวิวาห์ของ อั้ม อธิชาติ และ นัท มีเรีย ที่แสนจะเรียบง่าย เพราะจัดขึ้นแบบเล็กๆ ในสวนหลังบ้าน มีเพียงญาติพี่น้องที่สนิทกันของบ่าวสาวมาร่วมงานเท่านั้น ซึ่งในระหว่างพิธีแต่งงาน อั้ม อธิชาติ ก็น้ำตาไหลออกมา แถมในงานฉลองซึ่งมีเพียงเพื่อนสนิทก็ยังเจอเซอร์ไพรส์ซึ้งๆ จากเจ้าสาว ที่ร้องเพลง Because you loved me เพลงดังของซีลีน ดิออน ทำเจ้าบ่าวถึงกับน้ำตาคลอ เมื่อหลายคนที่เห็นชอตเด็ดนี้ ต่างก็ซาบซึ้งไปตามๆ กัน ทุกวันนี้คู่ของ อั้ม อธิชาติ และนัท มีเรีย ก็ยังครองรักกันอย่างมีความสุข แม้จะยังไม่มีลูกตัวน้อยๆ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่ก็เชื่อว่า ความรักที่ทั้งคู่มีให้กันมากพอที่จะมาเติมเต็มแล้ว

ชาย ชาตโยดม กับ วิกกี้ สุนิสา

เป็นผู้ชายหุ่นล่ำแต่มีหัวใจที่อ่อนโยนจริงๆ สำหรับ ชาย ชาตโยดม เพราะในงานวิวาห์ของตัวเองกับแฟนสาว วิกกี้ สุนิสา ทั้งที่จัดขึ้นที่ริมชายหาดหัวหิน ตามประเพณีไทย และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสของ วิกกี้ และ ชาย จะจัดขึ้นที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล หนุ่มชายก็เสียน้ำตาไปกับความซาบซึ้งใจถึงสองครั้ง

และครั้งที่ 3 เมื่อรู้ว่า ภรรยาคนสวยได้ตั้งท้องแล้ว ซึ่งเรื่องลูกเป็นสิ่งที่ ชาย หวังอยากมีเป็นอย่างมาก กว่าภรรยาคนสวยจะยอมใจอ่อน ก็ใช้เวลากล่อมนานเลยทีเดียว มาวันนี้ชีวิตของทั้งสองสมบูรณ์แบบมากขึ้น เมื่อมีลูกชาย น้องตฤณ มาเติมเต็ม แถมยังฉายแววหล่อเหมือนคุณพ่ออีกด้วย

เบนซ์ พรชิตา กับ มิค บรมวุฒิ

นับว่าเป็นคู่ที่รักกันทรหดจริงๆ กว่าจะฝ่าด่านแม่ยายและมีวันนี้มาได้ มิค บรมวุฒิ ต้องใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองล้วนๆ ให้แม่ยายยอมรับ แม่จะสู่ เบนซ์ พรชิตา อยู่หลายครั้ง แต่เมื่อแม่ยายไม่อนุญาต มิค ก็ไม่ถอดใจ พยายามหลายครั้งจนสำเร็จ แต่ดูเหมือนว่า สิ่งที่ได้มาด้วยความพยายามและอดทนรอจะคุ้มค่ามาก

โดยในงานแต่งงานของ เบนซ์ กับ มิค มีชอตที่เจ้าบ่าวต้องหลั่งน้ำตาแบบห้ามไม่อยู่ เมื่อในวิดีโอพรีเซ็นท์เทชั่น คุณแม่ของเบนซ์ได้ร่วมอัดคลิปด้วย และบอกว่า "ชั้น ขอโทษเธอไปแล้วนะมิค.....ชั้นขอโทษที่มองเธอผิดไป จริงๆ เธอเป็นลูกชายที่น่ารักมากๆ"

งานนี้ทั้งเบนซ์และมิค หรือไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ยินคำพูดนั้น ก็ต้องร้องไห้กับความซาบซึ้งแน่นอน แม้กระทั่ง พี่ชายของมิค ชาย ชาตโยดม ยังร้องไห้แบบสุดซึ้งไปกับน้องชายอีกด้วย 

ทุกวันนี้ทั้งเบนซ์และมิค ได้มีโซ่ทองคล้องใจตัวน้อยๆ 1 คน โดยตั้งชื่อว่า น้องปริม เป็นลูกสาวที่คุณพ่อหวงมาก เพราะกว่าจะได้น้องปริมมานั้นยากลำบาก เบนซ์และมิคเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ต้องนับวันไข่ตก อย่าให้พลาด แม้ว่าวันนั้นจะตรงกับวันที่ยกครอบครัวไปเที่ยวญี่ปุ่นก็ตาม ก็ต้องให้คนอื่นๆ ในครอบครัวออกไปเดินเล่นรอข้างนอก แล้วทั้งสองก็เริ่มปฏิบัติ ซึ่งสิ่งที่ได้มา เบนซ์และมิคบอกว่า มันคุ้มค่ามาก ที่มีเด็กผู้หญิงตัวน้อยๆ อย่างน้องปริม มาช่วยเติมเต็มชีวิต

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับ บี้ ธรรศภาคย์ 

ปิดท้ายด้วยครอบครัวของ เป่าเปา ที่จัดงานแต่งงานหลังรู้ว่ามีเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้อง โดยพิธีแต่งงานของกุ๊บกิ๊บ และบี้ ก็ถูกจัดขึ้นทั้ง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นพิธีแบบจีน เข้าโบสถ์ทำพิธีแต่งงานตามหลักศาสนาคริสต์ หรืองานฉลองวิวาห์ที่มีคนเกือบทั้งวงการบันเทิงมาร่วมงาน ซึ่งในระหว่างทำพิธีที่โบสถ์ทั้งคู่ก็น้ำตาไหลออกมา จนต้องผลัดกันเช็ดน้ำตา ดูแล้วซาบซึ้งเป็นอย่างมาก กับความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน

มาวันนี้แม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันได้เกือบสองปีแล้ว แต่ความหวาน และการแสดงออกของคนสองคนก็ยังคงเป็นที่อิจฉาของคนรอบข้าง เพราะในวันสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด หรือวันครบรอบแต่งงาน ทั้งคู่ต่างก็มีเซอร์ไพรส์ให้กันและกันอยู่เสมอ ส่วนน้องเป่าเปา ลูกสาวก็เป็นที่รักของลุง ป้า น้า อาที่ได้พบเจอ จนทุกวันนี้ยอดแฟนคลับของเป่าเปา ดูเหมือนจะเยอะกว่าแฟนคลับของพ่อบี้ แม่กุ๊บกิ๊บซะอีก

ความรักเมื่อเกิดขึ้นแล้วดีเสมอจริงๆ.

รวมโมเมนต์สุดหวาน ของคู่รักดารา ที่เจ้าบ่าวได้หลั่งน้ำตาในวันแต่งงาน ทำเอาคนรอบข้างแอบซึ้งไปตามๆ กัน... 23 พ.ย. 2560 20:35 25 พ.ย. 2560 08:24 ไทยรัฐ