วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สัมผัสความหวาน เวียร์-เบลล่า เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! (คลิป)

สัมผัสความหวาน เวียร์-เบลล่า เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! (คลิป)

  • Share:

เรียกว่าเป็นงานคู่กันครั้งแรกที่แฟนๆ รอมานานสำหรับคู่หวาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปน โดยทั้งคู่ควงกันมาโชว์ความหวานแบบน่ารักๆ ในงานฉลองเปิดตัวศูนย์การค้า "เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย" ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย จ.สมุทรสาคร ท่ามกลางแฟนๆ ของทั้งคู่ที่ยกป้ายไฟมาเชียร์มาให้กำลังใจแน่นงาน และถึงแม้ครั้งนี้ทั้งคู่จะไม่ได้ให้สัมภาษณ์คู่กัน แต่ก็สัมผัสได้ถึงความหวานแบบเบาๆ ล่ะจ้า!!

เริ่มที่ เบลล่า พูดถึงการร่วมงานอีเวนต์คู่กับ เวียร์ ครั้งแรก รวมทั้งอัพเดตผลงานละคร "กรงกรรม" ที่เปลี่ยนตัวพระเอกจาก อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ เป็น เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ด้วย

ออกงานคู่กับเวียร์ครั้งแรก?
"ใช่ค่ะ อันนี้เป็นอีเวนต์ครั้งแรกค่ะ ถามว่าทำไมตัดสินใจรับ คือมันเป็นเรื่องของหลายๆ อย่าง ทั้งเรื่องของคิว ซีเควนท์งานด้วยค่ะ เขินกว่าทุกงานมั้ย คือความจริงอันนี้ก็เหมือนอีเวนต์ทุกๆ ครั้งที่เบลไปนะคะ เพียงแต่อาจจะมีความพิเศษตรงที่เป็นงานเปิดห้างด้วย เป็นครั้งแรกที่ออกงานด้วยกันค่ะ (ตอนมองตากันมีเขินไหม?) มันเป็นซีเควนท์ เป็นโชว์ค่ะ"

เห็นก่อนขึ้นเวทีวันนี้มีถ่ายลงไอจีสตอรี่ด้วย?

"ปกติเบลก็ถ่ายสตอรี่อยู่แล้ว ถามว่าคุยกันก่อนขึ้นเวทีไหม ไม่ได้คุยอะไรเป็นพิเศษ ส่วนมากคุยเรื่องคิวมากกว่าเพราะก็มีพี่ๆ มาบรีฟคิว เสร็จแล้วขึ้นเวทีเลยค่ะ"

นอกจากงานนี้มีงานคู่ติดต่อมาเรื่อยๆ ไหม?
"ก็มีนะคะ คือมีโปรเจกต์นึงที่จะทำด้วยกัน แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นอะไร แล้วก็มีปกนิตยสารค่ะ"

คนมองว่างานนี้เป็นงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ?
"เอ่อ งานเปิดห้างรึเปล่าคะ (หัวเราะ) ไม่ค่ะ ก็เป็นการทำงานร่วมกันอย่างที่ทุกคนเห็นครั้งแรกมากกว่าค่ะ ถามว่าแปลกใจไหม ถ้าพูดถึงวันนี้คนก็มาค่อนข้างเยอะค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะที่มาช่วยให้กำลังใจค่ะ"

เวลารับงานคู่ต้องปรึกษาก่อนไหม?
"อันดับแรกต้องเปิดสมุดคิวก่อนค่ะ ต้องดูคิวก่อนว่าคิวงานเราได้รึเปล่า คืองานหลักของเราคือละคร งานอีเวนต์ก็ต้องดูคิวตามละครว่าว่างรึเปล่า พอว่างตรงกันเลยได้รับค่ะ"

ค่าตัวต้องสองเท่าเลยไหม?
"ไม่ค่ะ ค่าตัวเท่าเดิมเลยค่ะ เรตปกติค่ะ ออกงานคู่ไม่มีเรตราคาเพิ่มค่ะ"

ที่บอกว่าถ่ายแบบนิตยสารจะได้เห็นตอนไหน?
"น่าจะเร็วๆ นี้แหละค่ะ ถามว่าจะได้เห็นความหวานไหมต้องรอดูค่ะ คอนเซปต์ก็เท่ๆ ค่ะ ถ่ายไปแล้ว จริงๆ แอบแปลกๆ นิดนึงเพราะไม่เคยทำงานด้วยกันด้วย แต่ก็ราบรื่นดีค่ะ น่าจะได้เห็นสักเดือนหน้าค่ะ"

หลังจากนี้จะเห็นงานคู่บ่อยไหม?
"ก็ขึ้นอยู่กับคิวด้วย ความเหมาะสมของงานด้วย (พร้อมรับงานคู่ตลอดถ้าว่างตรงกัน?) เบลทำงานได้กับทุกคนค่ะ"

ด้าน เวียร์ เผย มาเปิดห้างแล้วเปิดตัวด้วยเลยมั้ย?

"ไม่หรอกครับ สนุกมากครับ มีโอกาสได้ร่วมงานกับน้องมันสบายอยู่แล้วครับ เพราะเราได้มีโอกาสเจอกันอยู่แล้ว พอมีเวลาว่างตรงกัน และงานนี้ก็เป็นงานเปิดตัวที่น่ารัก เป็นภาพที่ตื่นตา เป็นทะเลด้วย ซึ่งน้องเขาชอบอาหารทะเล ก็เลยคิดว่าถ้าว่างก็น่าจะมาได้"

ทำไมถึงตัดสินใจรับงานคู่?
"ต้องถามคอนเซปต์คนจัดงานมากกว่าครับว่าทำไมถึงเชิญผมกับน้องมา ก็ต้องขอบคุณมากๆ ครับ"

เขินมั้ย?
"ไม่เลยครับ หวานอยู่แล้วหรือเปล่าเหรอครับ ต้องลองมาอยู่กับพวกผมนะครับ (ยิ้ม) ผมยังไม่กล้าคอนเฟิร์มตรงนี้ครับ ใครอยากรู้ต้องไปอยู่ด้วย (ยิ้ม)"

แต่ดูหวานมาก?
"เราก็พยายามทำให้ทุกคนได้ยิ้มแย้มแจ่มใสนะครับ อยากให้ทุกคนที่มาที่งานมีความสุขไปกับโชว์ของเรา เขาก็บอกไว้แล้วว่าต้องทำอะไรบ้างๆ เราก็ทำตามที่เขาบอกนั่นแหละครับ ก็ถือเราเป็นช่างถ่ายรูป พอเห็นสาวมาช็อปปิ้ง สวยดี เราก็ถ่ายรูป แล้วก็พาเดินดูว่าในห้างมีอะไรบ้าง พอมาเจอก็ชวนกันดินเนอร์นิดนึง เสร็จแล้วก็มอบดอกไม้ให้"

เหมือนเปิดตัวคู่เราอย่างเป็นทางการ?
"เป็นการได้ร่วมงานกันครั้งแรกดีกว่าครับ (ยิ้ม) ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่ให้การตอบรับและให้การสนับสนุนผมเป็นอย่างดี (หัวเราะ) ผมดีใจแทนศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่ามากนะครับที่วันนี้ทุกท่านมากันเยอะมาก (ยิ้ม)"

คุยกันก่อนมั้ยว่าจะให้สัมภาษณ์ยังไง?
"จริงๆ ไม่ได้คุยกันมาว่าจะต้องให้สัมภาษณ์แบบไหน ก็แล้วแต่ทางผู้จัดงานเขาอยากให้เป็นแบบไหน เราก็ทำให้เป็นไปตามนั้น ผมรับงานมาเราก็ทำตามดีลว่าจะให้สัมภาษณ์แบบไหนมากกว่า"

ถ้างานหน้ามีให้สัมภาษณ์คู่จะโอเคมั้ย?
"ได้อยู่แล้วครับ เป็นไปตามดีลเนอะ ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกัน ผมเองถ้าจะสัมภาษณ์คู่ในงานต่อๆ ไปก็ได้อยู่แล้ว"

จะรับงานคู่ยาวๆ เลยมั้ย?
"เราก็ยินดีอยู่แล้วครับ (ยิ้ม)"

ห่วงเรื่องภาพด้วยหรือเปล่า?

"ไม่หรอกครับ ถ้าห่วงภาพคงไม่ใช้ชีวิตขนาดนี้ครับ (หัวเราะ)"

ไม่ได้อยากโชว์หวานเยอะเกิน?
"ไม่รู้เหมือนกันครับ แต่ถ้าเรามีโอกาสได้ร่วมงานเราพร้อมเสมอ"

จะมีถ่ายแฟชั่นด้วยกันอีก?
"มีไปแล้วครับ เรียบร้อย เร็วๆ นี้น่าจะได้เห็นครับ"

ถ่ายแบบครั้งแรกด้วยกันเป็นยังไงบ้าง?
"ก็เหมือนการทำงานทั่วไป เราก็พยายามออกมาให้ดีที่สุด น้องเขาถ่ายออกมาสวยมากครับ ผมนี่โซๆ ไปเลยครับ ผมดูธรรมดา แต่ก็พยายามให้ออกมาดีที่สุดนะ (ยิ้ม) บางทีแฟชั่นเราก็ไม่รู้ว่าต้องทำหน้ายังไง เพราะปกติเราจะถ่ายเดี่ยวเยอะ พอถ่ายคู่ก็เลยไม่รู้ว่าจะไปอยู่ตรงไหนหรือต้องประมาณไหน แต่ก็ดีครับ"

มีชอตหวานเยอะมั้ย?
"ผมว่าเดี๋ยวทางนิตยสารเขาจะหาว่าผมโปรยเยอะ (ยิ้ม) รอไปซื้อดีกว่าครับ จะฟินมั้ยเหรอ คือตอนถ่ายนี่ร้อนมากครับ ไปถ่ายที่คอกม้าครับ ความรู้สึกก็คืออยู่ในคอกม้าและต้องการความสวยหล่ออยู่ในนั้น (หัวเราะ)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้