วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่รอด! ตร.เมืองนนท์ รวบแล้วเจ้าของยาบ้า 6 ล้านเม็ด หลังทิ้งรถหนีหาย

ไม่รอด! ตร.เมืองนนท์ รวบแล้วเจ้าของยาบ้า 6 ล้านเม็ด หลังทิ้งรถหนีหาย

  • Share:

สุดท้ายไม่รอด! หนุ่มวัย 27 ปี แหกด่านหนีตำรวจที่เมืองนนท์ ทิ้งยาบ้า 6 ล้านเม็ด ยาไอซ์อีก 2.83 กรัม ลอยนวล ต่อมาตำรวจกวาดล้างต่อเนื่อง จับผู้ต้องหาคดียา 1 ราย ก่อนจะขยายผลเข้าจับตัวเจ้าของยาบ้า 6 ล้านเม็ด ในที่สุด 


เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 23 พ.ย.60 ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว นายธนกฤต หรือเบียร์ เกตุแย้ม อายุ 27 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) มีปริมาณคำนวณเป็นสารบริสุทธิ์เกินยี่สิบกรัมขึ้นไปไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย จับกุมตัวได้ที่ บ้านเลขที่ 121 ตรอกรัตนาธิเบศร์ 1/1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี


สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 22 พ.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้ล่อซื้อยาเสพติดและจับกุมตัวนายศิริพล หรือก๊อง อายุ 33 ปี ได้ที่บ้านเลขที่ 121 ตรอกรัตนาธิเบศร์ 1/1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ในระหว่างจับกุมพบ นายธนกฤต เกตุแย้ม ในบ้านดังกล่าว ท่าทางมีพิรุธได้ตรวจสอบประวัติ พบมีหมายจับของศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงได้จับกุม


จากการตรวจสอบพบว่า นายธนกฤต เป็นหนึ่งในผู้ต้องหาขับรถหลบหนีด่านฝ่ายปกครอง จุดหน้าปั๊ม ปตท.ริมถนนสายเอเชีย ขาเข้า กม.46 ต.ท่าตอ อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา คนร้ายได้ขับรถหลบหนี เจ้าหน้าที่ขับรถติดตามคนร้ายขับเข้าไปซอยตัน จึงทิ้งรถหลบหนีไป ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนายธนกฤต ได้ของกลางยาบ้า 6 ล้านเม็ด ยาไอซ์ 2.83 กรัม ซุกซ่อนในรถยนต์ 3 คัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ควบคุมตัวเพื่อส่ง สภ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้