วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลองของ! ‘เอเมรี’ เล็งระเบิดหลุมผี พรากสตาร์หลักพ้นอ้อมอก ‘จ่ามู’

"อูไน เอเมรี" เทรนเนอร์คนเก่งของ "ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง" ยอดทีมแดนน้ำหอม ตกเป็นข่าวต้องการคว้าสตาร์ตัวหลักของ "โชเซ มูรินโญ" มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 พ.ย. ว่า อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีมชาวสเปนของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง มหาอำนาจแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวแสดงความสนใจในตัวของ มารูยาน เฟลไลนี ห้องเครื่องทีมชาติเบลเยียม และพร้อมที่จะเดินหน้าคว้าตัวนักเตะในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า เฟลไลนี ที่เหลือสัญญากับยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ยังไม่ยอมจรดปากกาขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปเสียที แม้จะมีข่าวว่าทั้งนักเตะและ สโมสรต่างพูดคุยกันถึงเรื่องดังกล่าว แต่ท้ายที่สุดแล้วในเวลานี้ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น นั่นเท่ากับว่านักเตะจะสามารถเจรจากับสโมสรใหม่ได้อย่างอิสระ และทำให้ต้นสังกัดจะเสียนักเตะออกไปแบบฟรีๆ

ล่าสุด Le 10 Sport สื่อชื่อดังของเมืองน้ำหอม ประโคมข่าวว่า เอเมรี มองว่า เฟลไลนี เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการเข้ามาแทนที่ของ ติอาโก มอตตา ที่กำลังเข้าสู่วัยใกล้ปลดระวาง ด้วยอายุอานามที่มากถึง 35 ปีแล้วนั่นเอง.

"อูไน เอเมรี" เทรนเนอร์คนเก่งของ "ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง" ยอดทีมแดนน้ำหอม ตกเป็นข่าวต้องการคว้าสตาร์ตัวหลักของ "โชเซ มูรินโญ" มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 23 พ.ย. 2560 17:17 23 พ.ย. 2560 17:33 ไทยรัฐ